22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ hàng
0969 349 499
CHỌN BÌNH LỌC NÀO CHO HỒ BƠI CỦA BẠN

Bình  lọc hồ bơi  giữ cho hồ bơi của bạn trong sạch. Nếu không có một bộ lọc cho bể bơi, hồ bơi của bạn sẽ không bao giờ ở  sạch và trong xanh. Sau vài ngày bơm nước vào hồ nó sẽ có  màu xanh lá cây và đục toàn bộ . H

Vì vậy, bây giờ chúng tôi giới thiệu cho bạn vài loại lọc cơ bản để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình 

Bộ lọc cát – Sử dụng cat để lọc bụi bẩn 

 

 

 

 

 

Dễ dàng để sử dụng và bảo trì thấp
Bộ lọc cát là phương án hiệu quả nhất . Chúng tôi muốn đề cập đến chúng như là bộ lọc “người đàn ông lười biếng”, không phải vì họ là lười biếng  ,bộ lọc này đơn giản trong việc vận hành và vệ sinh.  Bộ lọc cát làm việc bằng cách đẩy nước hồ bơi xuống qua lớp cát dày để lọc ra các hạt mịn và mảnh vụn khác. Một khi nước  qua cát nó bụi bẩn sẽ được giữ lại và cho ra nước sạch ,!

Bảo trị vệ sinh khi bộ lọc bẩn

.Việc vệ sinh các bộ lọc này chỉ cần là rửa ngược. Rửa ngược băng xoay một van đa chức năng ( 6 cửa ) có gắn trên bộ lọc ở chế độ Backwash, cho bơm chạy nước sẽ đẩy bụi bẩn căn bả ra ngoài theo đường ổng xả bẩn

.Cao Rate Sand lọc lọc vào khoảng 20 microns.

 DE Pool lọc

Bảo trì cao và mạnh mẽ
Bộ lọc DE sử dụng Diatomaceous Trái Đất mà là những hóa thạch nghiền mịn của tảo cát nước ngọt thời tiền sử. Trong điều xót xa, đó là một loại bột trắng mịn để lọc nước. Bên trong một bộ lọc DE có lưới lưới, mà gậy bột. Nước được đưa qua bột và lưới lưới, sau đó trở lại vào hồ bơi của bạn. Sau một thời gian ngắn bởi vì nó lọc rất tốt, nó được nhanh bẩn. Khi áp suất tăng trong bể, bạn sẽ cần phải rửa ngược nó. Khi bạn rửa ngược một bộ lọc DE, hầu hết nếu không phải tất cả các loại bột DE bị mất. Khi bạn bắt đầu lọc của bạn trở lại, bạn sẽ cần thêm nhiều hơn Diatomaceous Earth để các bộ lọc bằng cách thêm số tiền đề nghị thông qua skimmer của bạn. Bộ lọc này đòi hỏi phải làm việc nhiều hơn nhưng nó có một heck của một công việc làm sạch hồ bơi của bạn. Hãy rất cẩn thận xử lý Diatomaceous Trái đất. Nó là một chất gây ung thư được biết đến (gây ung thư) và phải được xử lý với một mặt nạ để tránh hít bụi. Bộ lọc DE, khi Precoated đúng, lọc thấp như 3 micron nhưng thông thường khoảng 7 micron.

Khi tính giá rẻ nhất, điều kiện sử dụng bình thường, một bộ lọc cát tỷ lệ cao hơn nhiều so với những người khác trong tiết kiệm và bạn sẽ chi phí khoảng 25% diện tích của một bộ lọc hộp mực trong tuổi thọ 20 năm bình thường của nó.

Bộ lọc hồ bơi Cartridge

The Best of Both Worlds
Bộ lọc Cartridge cung cấp sự dễ dàng của một bộ lọc cát với làm sạch năng lượng tốt của một bộ lọc DE. Bộ lọc Cartridge chứa một bộ lọc khổng lồ giấy giống như hình tròn, giống như bạn sẽ tìm thấy trong một hệ thống cửa hàng vac hoặc lò sưởi nhà. Họ là siêu dễ dàng để làm sạch. Chỉ cần kéo các hộp mực ra của bộ lọc và vòi nó xuống để rửa sạch. Khá đơn giản! Tùy thuộc vào cách sử dụng nhiều bạn đang nhận được ra khỏi nó, bạn có thể cần phải thay hộp mực mỗi vài năm nếu không nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn định giá ra những hộp mực trước khi mua các bộ lọc trong trường hợp họ được ra khỏi phạm vi giá của bạn. Các bộ lọc này lọc ở 20 microns.

  Diatomit trái đất là trợ lọc tốt nhất / làm rõ trong một bộ lọc hộp mực. cũng của nó với giá rẻ nhất!

Tóm lại chúng ta nhìn vào ba loại khác nhau của các bộ lọc trên thị trường bể bơi ngày nay. Bây giờ bạn đã quen thuộc với mỗi người, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu của bạn và mong muốn. Chúng tôi hy vọng bạn chọn một cách khôn ngoan!

Tin liên quan
Bình luận
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0969 349 499

Gọi điện SMS Liên hệ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x