22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0969 349 499
Vinapool công ty lắp đặt thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp

VINAPOOL CÔNG TY LẮP ĐẶT THIẾT BỊ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Vinapool công ty chuyên thi công hồ bơi có trụ sở tại Tp.Hồ Chí minh, Vinapool có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực hồ bơi, chúng tôi luôn đặt các tiêu chí an toàn, tiện dụng và thâm mỹ trong tất cả các công trình. Vinapool khẳng định là một đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, đôi ngũ kỹ thuật  chuẩn bị rất chi tiết từ vẽ thiết kế hồ bơi theo tiêu chuẩn và nắm bắt được công nghệ thi công mới tiên tiến nhất. Quy trình giám sát chặt chẽ, hợp lý khởi tạo nên những dự án bể bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng, trường học. Vinapool đã  thi công hơn 500 hồ bơi và nhiều khu spa trên toàn quốc (Hồ Chí Minh, Nha trang, Đà Lạt, Đà Nẵng,Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc, Cà Mau, An Giang, Phú yên…v..v

>> Xem thêm các dự án do team Vinapool thực hiện: https://vinapool.vn/du-an

Vinapool cung cấp đầy đủ các dịch vu thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi

 • Thiết kế thi công hồ bơi
 • Cung cấp lắp đặt thiết hồ bơi 
 • Sửa chữa nâng cấp hồ bơi 

>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa thiết bị hồ bơi: https://vinapool.vn/dich-vu/dich-vu-sua-chua-thiet-bi-ho-boi-khach-san-va-resort

Định hướng: Nâng cao năng lực quản lý, sản xuất, thi công, thẩm mỹ để công trình đạt chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mọi sự góp ý của khách hàng.

Nhân lực: Vinapool đang có nguồn nhân lực gồm: Kỹ sư cấp thoát nước, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư diện, Kỹ thuật viên và các đội thợ công tác lâu năm. Với nhân lực hiện tại, Vinapool đủ khả năng lắp đặt nhiều công trình cùng thời điểm.

Sản phẩm: Vinapool đang hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị hồ bơi, spa hàng đầu thế giới như Pentair/USA, Waterco/Australia, Emaux/China, Kripsol/Spain, Peraqua/Austria, Steamist/USA, Coast/China để cung cấp cho khách hàng những thiết bị có chất lượng cao và giá thành tốt nhát.

>> Xem thêm các sản phẩm hồ bơi: https://vinapool.vn/san-pham

Một số hình ảnh phòng máy do team Vinapool lắp đặt

 

Một số hình ảnh hồ bơi do team Vinapool thi công

 

Vinapool luôn đem lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu để Vinapool phấn đấu ngày càng cho ra đời những công trình chất lượng hơn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt hơn

Tin liên quan
Bình luận
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đối tác
 • VianPool VINAPOOL
 • VianPool Thiết bị hồ bơi
 • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
 • VianPool Thiết bị ngành gas
 • VianPool Pentair Pool
 • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
 • VianPool WaterCO
 • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0969 349 499

Gọi điện SMS Liên hệ