22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool y-tuong-ngoan-muc-ve-be-ca-ho-canh-quan-trong-san-vuon

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

15 ý tưởng mẫu hồ cá cảnh, hồ cảnh quan trong sân vườn

15 ý tưởng ngoạn mục về bể cá, hồ cảnh quan trong sân vườn

 Một cái hồ cá hay hồ cảnh quan trong sân sau  hoặc khu vườn nào luôn trông tuyệt vời và tạo điểm nhấn đẹp mắt cho những bông hoa xung quanh nó. Dưới đây là một số ý tưởng về bể cá ở sân sau sẽ khiến bạn thích thú.

blue water pond

Không có gì giống như vẻ ngoài kết tinh của một cái hồ cá ở sân vườn được thiết kế tốt để nâng tầm trò chơi tạo cảnh của bạn. Khi những bông hoa, cây xương rồng và bãi cỏ xanh tươi của bạn được phản chiếu trong một tính năng nước được làm thủ công, toàn bộ diện mạo thực sự nổi bật trong ánh sáng tươi mới.

Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui của những bổ sung khu vườn ngoạn mục này theo cách tốt nhất có thể: với một phòng trưng bày có một số bể cá nổi bật nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Khi bạn xem qua các bức ảnh dưới đây, hãy lưu ý điều gì làm cho mỗi ao trở nên độc đáo cả về xây dựng và bố trí trong khu vườn tương ứng. Những đặc điểm nước nhân tạo này được điêu khắc có chủ đích để có một cái nhìn cụ thể và khung mà chúng được đặt vào tạo nên sự khác biệt. Đường viền đá, đời sống thực vật lân cận, hình dạng tổng thể và một loạt các khía cạnh khác xác định diện mạo tổng thể.

Từ kích thước bồn tắm đến trải dài trên bãi cỏ, bộ sưu tập ao vườn của chúng tôi giới thiệu nhiều loại quy mô và kiểu dáng hiếm có. Một số ao đủ lớn để có cầu chân gỗ và các tính năng di chuyển của nước, trong khi những ao khác là những cái túi nhỏ kín đáo trong một cảnh quan thịnh vượng. Một số ví dụ nổi bật nhất có các thác nước xa hoa, đòi hỏi một thiết lập phức tạp hơn để hoàn thành.

Điều tuyệt vời nhất khi bạn muốn có một ao vườn cho riêng mình là chỉ cần có đủ thời gian và công sức, họ không cần phải tốn một khoản tiền lớn để tận hưởng. Đối với việc đầu tư, có rất ít dự án làm vườn xứng đáng hơn.

pond with bridge

Bể cảnh trong vườn đầu tiên của chúng tôi là một phần của đặc điểm “lạch” lớn hơn, kết thúc bằng cái ao hình quả thận được bọc trong đá này. Một boong nhỏ bên bờ sông bổ sung cho cây cầu gỗ mộc mạc bắc qua đoạn lạch, trong khi một sự sắp xếp thoải mái nhưng chu đáo của đời sống thực vật bao quanh ao.

stone pond

Cầu nối giữa sân lát đá và bãi cỏ, ao vườn nâng cao này được đóng khung trong một bức tường đá bê tông thấp, với một hồ chứa nhỏ ở tầng trên đưa vào phần thân chính. Điều này tạo ra chuyển động liên tục và tăng sự thích thú cho thị giác.

inground pond

Đây là một trong những ao nhỏ hơn mà chúng tôi tìm thấy, nhưng không kém phần đẹp mắt trong khu vườn của nó. Một lớp lót kim loại mỏng được đặt vào đất tạo ra hình dạng của ao, trong khi đá, hoa loa kèn và cỏ được nhúng vào môi trường tự nhiên xung quanh.

professional pond

 

Bao bọc một khu vườn có góc cạnh sắc nét, được bao quanh bởi bê tông và gạch, ao vườn được thiết kế riêng này đóng vai trò như một đường biên giới với khu vườn lớn ở bên phải và bãi cỏ ở bên trái. Vỏ mang hình dáng của một cầu máng, được xác định rõ ràng bởi các đường thẳng và tương phản với cảnh quan.

koi pond

Ở đây chúng tôi có một hồ cá koi sân vườn ngoạn mục, sử dụng đá xung quanh đậm và tính năng thác nước công phu để tạo ra sức hấp dẫn thị giác cao. Là nơi sinh sống của nhiều loài cá, ao được giữ sạch sẽ và di chuyển thông qua các thác nước và máy bơm nhúng, cho phép nó duy trì sự sống trong khu vườn.

Japanese pond

Đây là một hồ cá koi trong vườn khác, phát triển rực rỡ như một phần của khu vườn thiền lớn hơn, tràn ngập đá phủ rêu, đèn lồng và một bộ sưu tập cây nhỏ được đặt hoàn hảo. Nước chảy qua khung cảnh được cắt tỉa cẩn thận, đóng vai trò là trung tâm của sân chi tiết.

deck pond

Sau phần trước, danh sách này, chúng ta đến với một ao vườn kín đáo hơn. Đặc điểm hình lục giác này nằm giữa sàn gỗ tự nhiên và bãi cỏ xanh mướt, một góc cạnh hòa quyện với môi trường xung quanh nhờ vô số cây xanh, bao gồm cả hoa loa kèn, mọc trong nước.

zen pond

Cái ao nhỏ thanh lịch này, có hình dạng thuôn dài tự nhiên, nằm ở trung tâm của một bãi cỏ, được bao bọc bởi những viên đá bóng, rải đầy cây xanh và nhiều yếu tố thủ công khác nhau. Một chiếc bình cổ và chiếc đèn bằng đất nung bổ sung cho những hình con cú nhỏ được trồng trên “hòn đảo” đá.

waterfall rock pond

Nằm trong không gian sân sau rộng lớn, xanh tươi, ao vườn này được bao bọc bởi những tảng đá khổng lồ, được cung cấp bởi một thác nước cao ở bên trái. Nhiều loại cây bụi và cây có hoa bao quanh vùng nước ấm cúng, với những bụi cây được cắt tỉa cẩn thận rải rác cảnh quan. Toàn bộ cảnh này được làm thủ công và có mục đích.

brick pond

 

Cái ao vườn truyền thống ngoạn mục này nổi lên trong một khung gạch đỏ, với hoa loa kèn và các loài thực vật khác phát triển trong nước. Một bức tượng đồng mảnh trang trí ở rìa, trong khi lối đi trong vườn bằng gạch đỏ trải dài theo mọi hướng.

labyrinthine pond

 

This sprawling landscape enjoys a labyrinthine water feature, in the form of this lengthy river-style garden pond. Flanked by larger rocks, with a polished stone bed, the feature winds its way across the lush lawn, dotted with flowers and shrubbery in a rainbow of colors. A project like this might be an epic undertaking, but the results speak for themselves.

flagstones pond

Cái ao trong vườn tuyệt đẹp này là một sự sáng tạo kỳ diệu của những tảng đá cờ và đá bóng, cảnh quan và hệ thống ống nước. Một thác nước mỏng đưa vào phần thân chính, trong khi đời sống thực vật bao quanh và thấm đẫm nước với những tia sáng ấm áp màu xanh lục.

lighted pond

 

Nhìn vào ban đêm, ao nước ấm cúng giống như hang động có hệ thống ánh sáng bên trong sâu, phát sáng từ bên dưới bề mặt giữa các lớp đá cờ và một cặp thác nước đang cung cấp cho ao.

multi-tiered waterfall pond

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ