22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool thoi-gian-can-thay-cat-cho-bo-loc-ho-boi

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Thời gian cần thay cát cho bộ lọc hồ bơi …

Bình lọc cát bể bơi là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một hồ bơi nào. Với công năng lọc sách nước hồ bơi một cách tuần hoàn giúp đem lại nguồn nước an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các bạn nên thay cát trong bình để đem lại hiểu quả xử lý nước được tốt hơn.

Cát là bộ phận quan trọng trong bình lọc nước bể bơi. Nó đảm nhận công việc lọc các cặn bã, bụi bẩn có trong nước. Để bể bơi có dòng nước sạch sẽ và vận hành một cách an toàn. Tuy nhiên, cái gì cũng có một thời hạn sử dụng nhất định. Bởi vậy, cần phải thay cát cho bình lọc bể bơi đúng theo tiêu chuẩn cần thiết thì mới phát huy được hiệu quả của thiết bị bể bơi

1. Thay cát theo chu kỳ sử dụng

Bộ lọc cát bể bơi thường có nhu cầu bảo dưỡng khá thấp, tùy vào nhu cầu sử dụng, khoảng 3 – 5 năm mới cần phải thay thế cát lọc 1 lần. Khác với giỏ lọc hay bình lọc giấy cadtridge thì bình lọc cát bể bơi là thiết bị dễ vận hành và bảo dưỡng nhất.

Xem thêm các loại các lọc hồ bươi http://poolstore.vn/san-pham/233_cat-loc-ho-hoi-04-08-mm

2. Thay cát lọc khi có dấu hiệu mòn

Khi xuất hiện sự suy thoái của cát lọc, cần thay thế cát kịp thời để đảm bảo hiệu quả lọc nước. Nguyên nhân của hiện tượng này là do nhiều năm sử dụng, nước làm bào mòn cát lọc, các góc cạnh bị bo tròn, làm giảm chức năng giữ lại các bụi bẩn của cát. Chất lượng lọc nước của cát dần kém đi và nhu cầu vệ sinh bình nhiều hơn sau thời gian dài sử dụng .Đó chính là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi cát lọc bị suy thoái. Để khắc phục cần chạy lọc nhiều hơn để duy trì chất lượng nước lọc, sau đó tiến hành thay thế cát mới.

3. Cặn bẩn xuất hiện quá nhiều trong cát

Cát bình lọc có thể vón thành khối bẩn to, nước sẽ đi qua các lỗ hổng trên cát, khiến bình lọc không giữ lại được bụi bẩn. Đặc biệt những vùng nước cứng, cát dễ bị hiện tượng vón cục cùng các vấn đề về cân bằng nước bể bơi, khiến bộ lọc cát bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Ngược lại, khi bảo dưỡng bình lọc cát đúng chuẩn thì có thể sử dụng bộ lọc đến 10 năm.

Ngoài việc thay cát thì sục rửa ngược thường xuyên cũng là một cách bảo dưỡng bình lọc hiệu quả

Bình lọc cát hồ bơi Pentair.

Bình lọc cát hồ bơi Pentair. Ảnh Vinapool

4. Cát bị vón cục vì dầu

Việc sử dụng hóa chất xử lý nước đòi hỏi phải làm sạch cát hàng năm để ngăn chặn việc cát bị vón cục. 1 lượng dầu lớn trong nước bể (có thể do lượng người bơi lớn, các chất dầu từ môi trường, thiết bị…) cũng gây hiện tượng tương tự cho cát.

Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu này, hãy nhanh chóng thay thế cát lọc cho bình lọc bể bơi của bạn để đảm bảo duy trì được chất lượng nước lọc là tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể. Vinapool  chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay cát lọc hồ bơi 

Liên hệ chúng tôi 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và phục vụ:

Trụ sở : 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3588 0123 – 028 3588 0122 – 0909 273179 
Email: info@vinapool.vn – vinapool@gmail.com

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ