22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool kieu-trong-hoa-doc-dao-trong-san-vuon

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

10 Kiểu trồng hoa độc đáo trong sân vườn mô phỏng một vũng nước hay một dòng suối

10 Kiểu trồng hoa độc đáo trong sân vườn

Spilling Flower Pot 4

Tạo một chậu trồng cây tràn! Đây là những màn trang trí trong vườn sử dụng các hoa văn chảy hoặc dây leo để mô phỏng nước chảy ra từ một chậu cây, bình đựng nước hoặc bình khác bị lật.

Một số màn hình nhỏ hơn, đặt trên bàn có thể có các dây leo chảy để mô phỏng nước tràn lên trên hoặc ra khỏi vòi. Các bình, thùng hoặc chậu trồng cây khác lớn hơn có thể được lật nghiêng và chôn một phần trong vườn hoặc lấp đất để cho cây hoa nhỏ hoặc lớp phủ mặt đất phát triển.

Sau đó, những cây hoa được trồng theo cách sắp xếp để mô phỏng một vũng nước tràn lan hoặc một chất lỏng khác.

Bầu trời là giới hạn khi nói đến việc tạo ra một vườn hoa tràn ngập của riêng bạn, vì bạn có thể chọn mô phỏng một cấu trúc tự nhiên hiện có hoặc đơn giản là tạo ra một cấu trúc trực tiếp từ trí tưởng tượng của bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy một số phiên bản hấp dẫn và sáng tạo nhất của thủ thuật trang trí này và chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cảm hứng để tự mình giải quyết một dự án tương tự!

Spilling Flower Pot 1

Source: Today’s Home Owner

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để tạo ra một chậu hoa tràn, bằng cách chôn một phần chậu trồng cây bằng đất nung vào luống trồng và sau đó trồng những bông hoa nhỏ lan ra ngoài và thu hẹp dần khi màn hình dài ra. Petunias là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một màn hình rẻ nhưng thơm.

2. Spilled Milk Can

Spilling Flower Pot 2

Source: Love This Pic

Đây là một màn hình độc đáo hơn với một lon sữa cổ điển với vô số bông hoa nhỏ màu trắng chảy ra từ miệng và ra sân theo kiểu ngoằn ngoèo, mở rộng và thu hẹp. Không có lý do gì để khóc vì “sữa” tràn này!

3. Upended Barrel

Spilling Flower Pot 3

Source: Old Centennial Farmhouse

Đây là một kiểu trưng bày hoa tràn theo phong cách đồng quê hơn bên trong một bồn hoa được tạo cảnh tốt. Lưu ý rằng màn hình này sử dụng viền để giữ cho màn hình của hoa violet có hình dạng độc đáo. Việc sử dụng một chiếc thùng cũ mang lại nhiều phong cách và không khí cho màn hình đơn giản nhưng đẹp mắt này.

4. Flowing Urn

Spilling Flower Pot 4

Đây là một phiên bản phức tạp hơn, có một chiếc bình lớn bằng đất sét lật ngược được gắn vào sân bằng đá cuội. Từ miệng bình, những bông hoa màu trắng, hoa oải hương và tím phun khắp sân. Hoa xếp thành dải, có phần giống như gợn sóng.

5. “Floating” Barrels

Spilling Flower Pot 5

Source: Hall of Flowers / Blogspot

 

Đây là một phiên bản ấn tượng nghiêm trọng của chiếc chậu trồng cây đổ tràn, với hai thùng lớn được treo bằng dây và những vệt hoa màu vàng và đỏ dường như đổ ra từ miệng. Dòng trung tâm của hoa màu tím dường như chảy ra khỏi miệng của thùng giữa trên mặt đất.

6. Waterfall Urn

Source: Interiorholic

 

Bản chất rực rỡ, dày đặc của những bông hoa màu xanh tím này tạo ra hiệu ứng thác nước từ miệng của chiếc lọ được chạm khắc trang trí này. Màu sắc hoàn toàn tuyệt đẹp bên cạnh chiếc giường ngủ gỗ dăm đỏ đậm đà. Những mảnh gỗ vụn là một sự bổ sung hoàn hảo vì chúng bao phủ đất và tạo thêm ảo giác rằng những bông hoa đang đổ ra khỏi bình.

7. Rolling Bucket

Spilling Flower Pot 7

Source: Juliana Jaramillo

 

Chiếc xô nhẹ này có những bông hoa tràn ra khỏi nó tạo thành một “vũng” hoa hơi cong, giống như một vũng nước được tạo bởi một cái xô lăn. Màn hình hơi lộn xộn, hỗn loạn này tạo ra một cảm giác phân đôi tuyệt vời khi được ghép nối với những cây cảnh, thảm cỏ được cắt tỉa cẩn thận hoàn hảo và những ngọn lửa leo lên hố lửa và giàn leo.

8. Overflowing Basin

Spilling Flower Pot 8

Source: Needles and Leaves

Màn hình trên mặt bàn này là một trong những phiên bản độc đáo hơn của màn hình mà chúng tôi đã thấy và có nhiều loại xương rồng, có khả năng bảo dưỡng thấp và có vô số loại và hình dạng điên rồ. Đĩa dưới cùng chứa đầy các loài xương rồng nhỏ, trong khi bình đựng đầy một loại giống cây nho hơn để mô phỏng nước đổr.

9. Urn with Glass Baubles

Spilling Flower Pot 10

Source: Laurries / Blogspot

Nếu bạn chọn một loại cây đơn giản hơn để trưng bày, chẳng hạn như những cây dây leo hoặc dương xỉ này, bạn có thể chọn trang trí cho màn hình bằng cách sử dụng một chậu trồng cây bằng sứ có màu đậm hoặc thêm những món đồ trang sức bằng thủy tinh nhỏ trên cọc. Những chi tiết này đưa những cây nho bị đổ lên một tầm cao mới.

10. Lòng suối khô với sông hoa / Dry Stream Bed With Floral River

Spilling Flower Pots 9

Source: The Graceful Gardener

Ở đây, chúng ta thấy một màn hình đơn giản khác có một chậu đất nung và một mảng lớn, những bông hoa nhỏ màu xanh nhạt. Đây là cách trưng bày tận dụng tối đa vị trí, đặt hoa bên cạnh một luống suối khô và một chiếc chòi chân nhỏ. Cực kì đẹp, lộng lẫy!

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ