22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool huong-dan-ve-sinh-day-ho-boi

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Hướng dẫn vệ sinh đáy hồ bơi

Hút bụi bể bơi của bạn là một trong những cách tốt nhất để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và không có căn. Phải mất một ít công sức nhưng lợi ích rất đáng để bạn nỗ lực: Bạn sẽ dành ít thời gian hơn để dọn sạch tảo, nước hồ bơi của bạn sẽ được cân bằng tốt, và hóa chất của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Và hồ bơi của bạn trong  sạch quanh năm. Tất cả bạn cần là một vài thiết bị cần thiết và một kỹ thuật hút bụi tốt. Trước khi hút bụi bể bơi của bạn, bạn nên đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc:

  • View Larger ImageHow-to-Vacuum-Your-Swimming-Pool.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đầu hút chân không và : Nếu bạn có một bể bơi, rất có thể bạn đã có một cột kính thiên văn, cộng với các tệp đính kèm có thể hoán đổi cho nhau như lưới, skimmer và bàn chải. Hầu hết các đầu hút chân không bể bơi được thiết kế để làm việc với bất kỳ cực viễn vọng.
Vòi chân không: Vòi chân không kết nối đầu hút chân không của bạn với máy bơm bể bơi của bạn thông qua đầu vào skimmer, cung cấp năng lượng hút mảnh vụn.
Tấm chân không: Đây còn được gọi là tấm skimmer, một phần của thiết bị kết nối vòi với đầu vào skimmer.
Làm thế nào để hút bể bơi của bạn?
Nếu bạn có một lớp lót bể bơi vinyl, thì bạn cần một máy hút bụi được trang bị một bàn chải mềm để ngăn nước mắt và hư hỏng. Nếu bạn có một bể bơi bê tông, hãy chọn một đầu hút chân không có bánh xe để di chuyển dễ dàng. Khi bạn đã có tất cả các thiết bị của mình, chỉ cần làm theo các bước dưới đây để hút bụi bể bơi của bạn theo cách thủ công:

BƯỚC 1 – Lắp ráp chân không bể bơi bằng cách gắn đầu chân không vào cột kính thiên văn của bạn
BƯỚC 2 – Kết nối ống chân không bằng cách gắn một đầu ống vào đầu chân không và gắn đầu còn lại vào skimmer của bạn bằng tấm chân không. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy giỏ skimmer ra trước. Trước khi bạn kết nối ống chân không bể bơi với skimmer, hãy thổi không khí ra khỏi nó bằng cách giữ vòi lên trên một trong những tia nước hồ bơi của bạn cho đến khi bạn không còn thấy bọt khí.
BƯỚC 3 – Chọn cài đặt van lọc của bạn. Để hút bụi nhẹ, hãy đặt bộ lọc van đa năng của bạn thành Bộ lọc. Để có số lượng lớn hơn các mảnh vụn, hãy đặt hệ thống bộ lọc của bạn thành Nước thải, nơi sẽ gửi nước xuống cống thay vì qua bộ lọc. Khi sử dụng bộ lọc bể bơi của bạn, bạn có thể thấy mực nước hồ bơi của mình giảm xuống. Để giữ cho hồ bơi của bạn được lấp đầy đúng cách, hãy sử dụng vòi tưới vườn để giữ nước ngọt vào và để giữ mực nước của bạn đồng đều.
BƯỚC 4 – Bắt đầu Hút bụi và di chuyển chân không – giống như bạn đang hút bụi một tấm thảm. Đi quá nhanh sẽ chỉ khuấy động bụi bẩn mà không hút nó lên. Nếu hồ bơi đặc biệt bẩn, bạn có thể phải dừng và làm trống bộ lọc bơm một vài lần ở giữa. Lặp lại quá trình nhiều lần như bạn cần để loại bỏ tất cả các mảnh vỡ.
BƯỚC 5 – Ngắt kết nối, thay đổi cài đặt bộ lọc và dọn dẹp. Khi hồ bơi của bạn được hút bụi, ngắt kết nối đầu và ống chân không của bạn. Hãy chắc chắn để xóa phần dưới của skimmer, quá. Nếu bạn thay đổi cài đặt bơm lọc, bạn cần thay đổi lại. Để đảm bảo nước hồ bơi của bạn vẫn cân bằng, hãy kiểm tra nước sau mỗi lần bạn hút bụi bể bơi.
Nói chung, nó là một ý tưởng tốt để hút bụi hồ bơi của bạn mỗi tuần một lần. Bạn cũng nên hút bụi bể bơi của mình bất cứ khi nào bạn nhận thấy một lượng lớn mảnh vụn, bụi bẩn hoặc lá cây tích tụ trên sàn của bể bơi thường gặp sau thời tiết khắc nghiệt hoặc bão. Tảo là phổ biến trong các hồ có tích tụ mảnh vụn và có thể khó khăn để loại bỏ. Hút bụi một mình có thể loại bỏ tất cả các loại tảo trong hồ bơi của bạn, nó giúp ngăn ngừa tảo.

Team Vinapool

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ