22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool cho-bao-lau-giua-viec-them-hoa-chat-ho-boi

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Chờ bao lâu giữa việc thêm hóa chất hồ bơi

Chờ bao lâu giữa việc thêm hóa chất hồ bơi

hồ bơi là một bổ sung tuyệt vời cho một ngôi nhà và một niềm vui cho một chuyến đi chơi. Bể bơi thúc đẩy sự thư giãn và vui vẻ giữa bạn bè, gia đình hoặc chỉ với chính bạn. Hồ bơi là một vùng nước đọng và hầu như ai cũng có thể ngâm mình trong đó, điều quan trọng là hồ bơi phải được duy trì như một môi trường sạch sẽ, không có vi khuẩn và tảo. Để làm được điều đó, hóa chất bể bơi trở nên phù hợp.

Thêm hóa chất hồ bơi có vẻ như là một công việc khó khăn. Từ việc biết các hóa chất liên quan đến việc áp dụng chúng, thời gian chờ đợi, thời gian bơi lội thích hợp, và hơn thế nữa, nó có thể rất bận rộn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi dai dẳng nhất, bao lâu để chờ đợi giữa việc thêm hóa chất và những nguy hiểm liên quan khi thêm hóa chất hồ bơi.


Chờ thời gian để thêm hóa chất hồ bơi

Thời gian chờ giữa các lần thêm hóa chất hồ bơi thường khoảng 10 phút, vì đó cũng là thời gian đủ để hóa chất hòa vào nước. Người dùng trong điều kiện bình thường cũng có thể bơi khoảng 10 phút sau khi thêm hóa chất. Nếu bạn bật máy bơm của mình ở mức cao và đổ hóa chất từ ​​từ trước mặt hồi lưu, bạn sẽ thấy rằng chúng trộn khá nhanh. Tương tự như vậy, nếu bạn vặn máy bơm ở mức thấp và đổ hóa chất thì thời gian chờ sẽ lâu hơn nhiều.

Một thực hành tốt để trộn nhanh các hóa chất trong hồ bơi, giảm thời gian chờ đợi giữa các lần thêm hóa chất và đảm bảo chúng được trộn kỹ là đánh răng. Chải sau mỗi ứng dụng và chủ yếu là với vòi bơm ở trên cao để đạt được kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về việc bổ sung hóa chất hồ bơi và loại hóa chất nào bạn nên sử dụng trong hồ bơi của mình, vui lòng nhấp vào đây.

Các chất khử clo như Trichlor và Cal Hypo không bao giờ được trộn với nhau hoặc trong cùng một khay nạp vì điều này có thể dẫn đến nổ. Mặc dù là tác nhân clo hóa, chúng không tương thích.
Không thêm cùng lúc hoặc trộn lẫn axit muriatic và clo. Sự tương tác như vậy tạo ra một loại khí độc gây nguy hiểm cho sức khỏe dù chỉ với một lượng nhỏ.
Một nguyên tắc nhỏ là không bao giờ trộn các hóa chất hồ bơi với nhau.
Sau khi thêm Calcium Hypochlorite, người dùng phải luôn đợi 24 giờ trước khi thêm các hóa chất có thể làm thay đổi độ pH của họ. Điều chỉnh pH hoặc Tổng kiềm sau khi thêm Canxi Hypochlorit có thể làm cho canxi tạm thời làm đục nước.

Nguồn tổng hợp 

 

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ