22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool cac-luu-y-khi-su-dung-hoa-chat-ho-boi

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Các lưu ý khi sử dụng hóa chất hồ bơi

FC – Clo free

FC có thể được nâng lên bằng nhiều cách khác nhau.  nên nâng nhanh mức Cl Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hóa chất dạng bôth, clo lỏng hoặc điện phân muối. Việc làm sạch hồ bơi phải luôn được thực hiện bằng thuốc tẩy / clo lỏng, vì SWG không thể nâng cao mức FC đủ nhanh. Xem Cách khử trùng hồ bơi của bạn để biết danh sách ưu và nhược điểm của tất cả các lựa chọn có sẵn.

Hóa chất dạng bôt thường có nồng độ 70 % -90 % 

Clo lỏng chính xác là hóa chất giống như chất tẩy trắng. Nó thường được bán với nồng độ cao hơn, thường là 10% hoặc 12,5%, dễ mang theo hơn thuốc tẩy. Clo lỏng không có sẵn ở tất cả các khu vực. Hỏi cửa hàng hồ bơi của bạn nếu họ có nó

Nên thêm hóa chất vào hồ bằng cách đổ từ từ trước vòi phun ngược với máy bơm đang chạy. Bạn nên đổ từ từ đủ để đổ toàn bộ một bình mất hơn một phút, tốt nhất là hai phút. Để máy bơm hoạt động ít nhất 30 phút sau khi thêm thuốc tẩy.

pH – Độ axit / Độ kiềm
Giảm độ pH

Để giảm độ pH, bạn có thể sử dụng axit muriatic hoặc axit khô. Axit Muriatic ít tốn kém hơn, mặc dù nó có thể gây khó chịu khi xử lý. Tốt nhất là sử dụng axit muriatic nếu bạn có SWG. Nếu bạn không có SWG và việc xử lý axit muriatic làm phiền bạn, bạn có thể sử dụng axit khô.

Axit Muriatic có sẵn ở nhiều mức độ khác nhau. Cường độ phổ biến nhất được gọi là 20 ° baume hoặc 31,45%. 10 ° baume hoặc 15,725% dễ xử lý hơn nhưng bạn cần gấp đôi số lượng này và thường đắt hơn.

Bạn phải luôn đeo kính bảo vệ mắt khi tiếp xúc với axit muriatic. Bạn không muốn hít thở khói axit muriatic. Nếu bạn làm đổ bất kỳ thứ gì lên quần áo, nó sẽ gây hư hỏng. Axit Muriatic có thể hơi châm chích nếu bạn tiếp xúc với da, nhưng thông thường sẽ không gây hại nghiêm trọng miễn là bạn rửa sạch ngay.

Axit Muriatic nên được thêm vào hồ bơi bằng cách đổ từ từ trước tia phản lực quay trở lại khi máy bơm đang chạy. Bạn nên đổ từ từ đủ để đổ toàn bộ một cái bình mất hơn hai phút. Để máy bơm chạy ít nhất 30 phút sau khi thêm axit muriatic.

Axit khô được bán bởi các cửa hàng hồ bơi và bộ phận hồ bơi của một số cửa hàng hộp lớn. Axit khô được bán dưới nhiều tên khác nhau, bao gồm PH Down, PH Reducer, PH Decreaser, Lo-n-Slo, v.v. Tốt nhất nên thêm axit khô bằng cách hòa tan trước nó trong một xô nước và sau đó đổ từ từ trước mặt trở về.

Tăng độ pH

PH có thể được tăng lên theo ba cách: hàn the, tro soda và sục khí. Borax thường là lựa chọn tốt nhất. Borax tăng PH và cũng chỉ tăng mức TA lên một chút. Nếu mức TA của bạn thấp, tro soda sẽ làm tăng cả độ PH và TA. Nếu mức TA của bạn cao, tốt nhất là sục khí vì nó sẽ không làm tăng mức TA. Tuy nhiên, quá trình sục khí diễn ra khá chậm so với hai loại còn lại.

Borax có sẵn dưới dạng 20 Mule Team® Borax Natural Laundry Booster. Nó được bán trong phần bột giặt của hầu hết các cửa hàng tạp hóa lớn hơn và một số cửa hàng hộp lớn. Borax được thêm vào tốt nhất bằng cách hòa tan trước nó trong một xô nước và sau đó đổ từ từ trước khi trở lại.

Soda ash có sẵn dưới dạng ARM & HAMMER® Super Washing Soda Detergent Booster. Đừng nhầm lẫn thứ này với bột giặt ARM & HAMMER®! Nó được bán trong phần bột giặt của hầu hết các cửa hàng tạp hóa lớn hơn và một số cửa hàng hộp lớn. Nó cũng được bán bởi các cửa hàng hồ bơi dưới nhiều tên khác nhau, bao gồm PH Increaser, PH Up, Balance Pak 200, v.v. Tốt nhất nên thêm tro soda bằng cách hòa tan trước nó trong một xô nước và sau đó đổ từ từ trước khi đổ lại.

Sục khí có thể được cung cấp bởi điện phân muối , vòi phun spa, thác nước, đài phun nước, 

Nguồn tổng hợp 

 

 

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ