22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0969 349 499
Thiết bị hồ bơi Hayward

Thiết bị hồ bơi Hayward

Trong hơn 80 năm, chúng tôi đã giúp các chủ sở hữu hồ bơi tận hưởng niềm vui sở hữu hồ bơi bằng cách sản xuất thiết bị hồ bơi hiện đại, công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng Hệ thống Hayward ™ Toàn diện của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa trong suốt mùa giải. Mục tiêu của chúng tôi là vào cuối ngày, mối quan tâm duy nhất của bạn là bật và tắt thiết bị của bạn. Cho dù bạn đang cố gắng tạo ra môi trường sân sau hoàn hảo, giảm chi phí vận hành và bảo trì thông qua điều khiển không dây dễ dàng, Hayward là giải pháp nguồn duy nhất của bạn. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm một dòng hoàn chỉnh gồm máy bơm, bộ lọc, máy sưởi, máy bơm nhiệt, máy làm sạch hồ bơi tự động, hệ thống chiếu sáng, điều khiển và máy tạo clo muối — các thành phần chất lượng cao được thiết kế để hoạt động cùng nhau nhằm giữ cho hồ bơi của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Hayward nhằm mục đích loại bỏ nỗi lo về quyền sở hữu bể bơi bằng cách phát triển các sản phẩm hiệu quả, ít yêu cầu bảo trì và gia tăng giá trị cho khoản đầu tư của bạn.

Làm việc trong ngành Kỹ thuật tại Hayward như thế nào?

Hayward®, chúng tôi không chỉ là thiết bị. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho trải nghiệm hồ bơi của bạn không phải lo lắng và rắc rối. Đó là lý do tại sao thiết bị của chúng tôi được thiết kế để bền lâu và hoạt động thông minh trong việc giữ cho hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ và không gặp sự cố.

Gặp gỡ một vài người Hayward trong công việc của họ. Làm việc trong ngành Kỹ thuật tại Hayward như thế nào? có nghĩa là làm việc với những cá nhân năng động, vui vẻ trong một ngành công nghiệp tuyệt vời. Bạn có thể ở Rhode Island, California, New Jersey, North Carolina, Pháp, Trung Quốc hoặc Úc – hoặc gần như bất kỳ nơi nào ở giữa!

Các bộ phận của Hayward Industries

Sản phẩm hồ bơi dân dụng

Hayward - CCMP Capital Advisors, LP.

Hayward Pool Products, một bộ phận của Hayward Industries, Inc., có trụ sở chính tại Berkeley Heights, New Jersey; Hayward thiết kế, sản xuất và tiếp thị Hệ thống Hayward® Toàn diện, một dòng thiết bị hồ bơi dân dụng hoàn chỉnh bao gồm máy bơm, bộ lọc, hệ thống sưởi, chất làm sạch, khử trùng, tự động hóa, chiếu sáng, giải pháp an toàn và năng lượng.

Sản phẩm hồ bơi thương mại

Hayward Commercial Aquatics, một bộ phận của Hayward Industries, Inc., cung cấp cho các chuyên gia hồ bơi các sản phẩm thương mại, công nghệ tiên tiến để giữ cho các cơ sở và doanh nghiệp của họ hoạt động trơn tru. Hayward Commercial Aquatics cung cấp khả năng tiếp cận trực tiếp với đội ngũ đại diện thương mại chuyên dụng tại trụ sở Rockville, MD cũng như nhóm làm việc tại hiện trường của họ. Các chuyên gia và nhà điều hành bể bơi có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ liên tục từ những người biết sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng và nguồn cung ứng sẵn sàng ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động trơn tru của doanh nghiệp.

Kiểm soát lưu lượng

Hayward Flow Control Systems, một bộ phận của Hayward Industries, Inc., đã sản xuất van nhựa nhiệt dẻo công nghiệp và các sản phẩm điều khiển quá trình kể từ khi ngành công nghiệp van nhựa nhiệt dẻo ra đời. Trong hơn 40 năm, Hayward Flow Control vẫn cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất đồng thời cung cấp dịch vụ vượt trội hơn cả mong đợi của khách hàng. Hayward đã tạo được danh tiếng vượt trội về thiết kế sản phẩm, độ chính xác trong sản xuất, đảm bảo chất lượng, kinh nghiệm và bí quyết cũng như cam kết hoàn toàn về sự hài lòng và hỗ trợ của khách hàng.

Come on in… The water is Hayward.

hayward pool - Terry's Pools

At Hayward®, we’re more than just equipment. Our objective is to make your pool experience worry and hassle-free. That’s why our equipment is engineered to last and work smart at keeping your pool sparkling clean and trouble free.

For over 80-years, we’ve been helping pool owners enjoy the pleasures of pool ownership by manufacturing cutting edge, technologically advanced pool equipment worldwide. We strive to ensure that your Totally Hayward™ System operates at maximum efficiency all season long. Our goal is that at the end of the day, your only concern is to turn your equipment on and off. Whether you are trying to create the perfect backyard environment, reduce operating and maintenance costs through the ease of wireless controls, Hayward is your single source solution. Our products include a complete line of technologically advanced pumps, filters, heaters, heat pumps, automatic pool cleaners, lighting, controls and salt chlorine generators—high-quality components engineered to work together to keep your pool at its best.

Hayward aims to take the worry out of pool ownership by developing products that are efficient, require little maintenance and add value to your investment.

What’s it like to work in Engineering at Hayward?

Meet a few Hayward people on their jobs. What’s it like to work in Engineering at Hayward? means working with fun, dynamic individuals in a fabulous industry. You might be in Rhode Island, California, New Jersey, North Carolina, France, China or Australia – or almost anyplace in between!

Hayward Industries Divisions
Residential Pool Products

Hayward Pool Products, a division of Hayward Industries, Inc., is headquartered in Berkeley Heights, New Jersey; Hayward designs, manufactures and markets the Totally Hayward® System, a complete line of residential pool equipment including pumps, filters, heating, cleaners, sanitization, automation, lighting, safety and energy solutions.

Commercial Pool Products

Hayward Commercial Aquatics, a division of Hayward Industries, Inc., delivers pool professionals technologically advanced, commercial products to keep their facilities and businesses running smoothly. Hayward Commercial Aquatics offers direct access to a dedicated team of commercial representatives in their Rockville, MD headquarters as well as to their field based team. Pool professionals and operators can count on continued support from people who know how quality products, prompt service and ready supply affect the smooth running of a business.

Flow Control

Hayward Flow Control Systems, a division of Hayward Industries, Inc., has been manufacturing industrial thermoplastic valves and process control products since the inception of the thermoplastic valve industry. For more than 40 years Hayward Flow Control has remained committed to producing the highest quality products while providing outstanding service that exceeds customer expectations. Hayward has earned an unsurpassed reputation for product design, manufacturing precision, quality assurance, experience and know-how, and a total commitment to customer satisfaction and support.

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0969 349 499

Gọi điện SMS Liên hệ