22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool nha-san-xuat-thiet-bi-ho-boi-waterco

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Nhà sản xuất thiết bị hồ bơi Waterco

Waterco đi tiên phong trong các giải pháp đáng tin cậy cho môi trường nước an toàn, lành mạnh, được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp tại hơn 40 quốc gia. Được thành lập vào năm 1981 với một cửa hàng máy bơm bể bơi duy nhất tại Sydney, Úc, nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu được công nhận về thiết kế và sản xuất các cải tiến lọc và khử trùng cho các lĩnh vực bể bơi, spa, nuôi trồng thủy sản và lọc nước.
  
Được liệt kê trên ASX vào năm 1989, Waterco (ASX: WAT) đã phát triển thành một công ty công nghệ và sản xuất giúp sản phẩm tiết kiệm năng lượng và nước hơn, và dễ bảo trì hơn.
  
Waterco cũng là nhà nhượng quyền của Swimart, một trong những mạng lưới bán lẻ hồ bơi và spa lớn nhất của Úc và New Zealand, có 69 cửa hàng nhượng quyền và một đội xe gồm hơn 250 xe tải dịch vụ di động. Đây cũng là nhà phân phối độc quyền các giải pháp sưởi ấm hồ bơi Zane thông qua mạng lưới các đại lý của Úc.

Các sản phẩm spa và hồ bơi  Waterco có chất lượng cao và giành nhiều giải thưởng, đa dạng và liên tục phát triển để phản ánh những tiến bộ trong công nghệ spa và hồ bơi hiện đại.

Từ các bộ lọc trước MultiCyclone mới nhất, máy bơm nhiệt thế hệ tiếp theo và máy bơm đa tốc độ, cho đến một số đèn LED hồ bơi tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường, Waterco cam kết mang đến cho bạn những cải tiến về hồ bơi và spa tốt nhất

Văn phòng của Waterco
Trụ sở chính của công ty ở tại Sydney, Úc với các văn phòng quốc tế, nhà máy sản xuất và kho hàng đặt tại Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Mỹ, Canada, Vương quốc Anh và Pháp.

 

Vinapool là một đơn vị phân phối thiết bị wateco tại Việt Nam 

Thông tin chúng tôi 

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ