22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool cac-vung-bien-luot-song-o-viet-nam

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

4 Vùng biển lướt sóng ở Việt Nam

Vũng Tàu

Vũng Tàu là một điểm đến lướt sóng tại Việt Nam và chỉ 55 dặm (90 km) về phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nó là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần người nước ngoài ưa chuộng. Về cơ bản, toàn bộ chiều dài của bãi biển là có thể lướt được, nhưng thay vì bắt những làn sóng tầm thường ở bãi biển phía trước, hãy đi đến bãi biển phía sau. Nhiều người nói rằng bãi biển phía sau là một trong những điểm lướt sóng tốt nhất trong cả nước. 

 

Sóng biển phá sóng rất mạnh và phù hợp với mọi cấp độ lướt sóng, và tốt nhất là lướt sóng vào mùa đông. Buổi sáng là lý tưởng vì gió không quá mạnh và thủy triều thấp. Khi gió cao, hãy thử lướt ván diều.

Vũng Tàu Beach Club được dành riêng cho hai điều: lướt sóng và các bữa tiệc tuyệt vời. Họ là trường thể thao dưới nước hiện đại duy nhất trong thành phố và cung cấp lướt sóng chuyên nghiệp, lướt ván diều và đứng lên các lớp học lướt ván. Chúng nằm ngay tại trung tâm của bãi biển phía sau, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc phát hiện chúng.

2 Mũi Né

Mũi Né là một trong những nơi tốt nhất để lướt ván diều trong toàn bộ khu vực Đông Nam Á, vì có rất nhiều gió, nên những con sóng ở đây thường có gió thổi. Đó là, trừ khi có một cơn bão quái vật ở đâu đó gần, có thể là khá có khả năng bởi vì, tốt, Việt Nam.

 

Bãi biển Hòn Rơm là bãi biển nổi tiếng nhất trong thành phố và những con sóng ở đây hoạt động tốt nhất từ ​​tháng 10 đến tháng 5. Dải này cũng đủ lớn để tìm vị trí của riêng bạn để lướt sóng, nhưng chìa khóa để tìm ra những con sóng tốt nhất là tìm kiếm những người lướt sóng khác để bạn có thể tham gia cùng họ. Điểm lướt sóng tốt nhất là Bãi biển Suối Nước, trên đường đến các đụn cát trắng. Những con sóng ở đây là tốt nhất từ ​​tháng Bảy đến tháng Mười. 

3. Nha Trang

Nha Trang là điểm dừng lướt sóng nổi tiếng tiếp theo khi bạn bắt đầu di chuyển về phía nam từ Đà Nẵng. Đây là một thành phố ven biển đầy đủ các getaways sang trọng, khu nghỉ mát bãi biển cao tầng, và hải sản đắt tiền. Trong khi Đà Nẵng là thủ đô lướt sóng của Việt Nam, Nha Trang giữ danh hiệu là thủ đô lặn của đất nước. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể lướt sóng, đặc biệt là trong mùa bão Nam Á (tháng 11 đến tháng 3). Khi các cơn bão từ Philippines mang đến những cơn bão dọc theo bờ biển Nha Trang, bạn sẽ thấy những làn sóng đẹp trong nước khiến cho việc lướt sóng trở nên lý tưởng cho bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào.

4. Đà Nẵng

Đà Nẵng là tâm điểm của việc lướt sóng ở Việt Nam, nhờ khí hậu ấm áp và trải dài trên bãi biển với những con sóng tuyệt vời tan vỡ quanh năm. Mùa lướt ở Đà Nẵng vào khoảng tháng 9 đến tháng 3, nơi có nhiệt độ nước trung bình là 80 ° F (27 ° C). Bãi biển Mỹ Khê, có một bờ biển cát dài trải dài 18 dặm (30 km) về phía nam từ trung tâm Đà Nẵng. Bãi biển là khu vực phổ biến nhất để lướt sóng giữa những người nước ngoài và đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng người dân địa phương. Các điều kiện là hoàn hảo cho người mới bắt đầu để tìm hiểu các môn thể thao, nhưng thỉnh thoảng có những rips nguy hiểm cho những người tìm kiếm hồi hộp. Bãi biển Nam Ô và biển Non Nước là hai điểm nổi tiếng khác tại Đà Nẵng với những con sóng chất lượng cao để lướt sóng.

 

Nguồn tổng hợp

 

Tin liên quan
Bình luận

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
quantrithien Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bầu nhiều nhất
Thông báo cho
thien
Vote Down

vay phu quoc co luot van duoc ko ???

đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ