22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool mung-8-nam-thanh-lap-vinapool

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Mừng 8 Năm thành lập Vinapool

Ngày 26/06/2012, Công ty TNHH TM Xây dựng Hồ Bơi Vina – Vinapool chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường ngành hồ bơi spa tại  Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Trải qua  8 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, Qui mô  nhân sự công ty 25-50 nhân sự.  8 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 8 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 26 tháng 06 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong không khí ấm cúng tại Vườn Cau- Phan Văn Trị Tp.Hồ Chí Minh

Những món quà dành cho Nhân Viên

Những món quà dành cho Nhân Viên

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của anh Nguyễn Văn Tuấn – Phó  giám đốc công ty. Anh Tuấn nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Anh cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng anh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

Tiếp nối là những lời chia sẻ về một số chính sách của công ty dành cho các nhân viên đến từ Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp  –P. Giám đốcđiều hành  Chị nhắn nhủ với các nhân viên rằng: “Công ty rất “mở”, chính vì vậy trong quá trình làm việc nếu ai có bất kỳ vướng mắc, đề xuất gì thì hãy trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo để xem xét”.

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Trong lần sinh nhật này, Ban lãnh đạo cũng đã đón nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Công đoàn và các phòng ban: Phòng Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, phòng Hành chính nhân sự – Kế toán, phòng Dự án và Phát triển sản phẩm. 

BGĐ gửi tặng nhân viên những món quà nhỏ

BGĐ gửi tặng nhân viên những món quà nhỏ

Xin cảm ơn tình cảm từ đối tác và tập thể nhân viên đã gưi những bó hoa tưới thăm mừng công ty

Chặng đường 8 năm đã bước quá và Vinapool sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, Vinapool sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp dịch nghành hồ bơi spa hàng đầu tại Việt Nam …

Xin cảm ơn 

Team Vinapool 

 

 

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ