22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool dia-diem-ho-boi-va-day-boi-o-binh-duong

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Địa Điểm Hồ bơi và Dạy Bơi ở Bình Dương

 Hồ Bơi Cộng Đồng 2

Dạy bơi thành phố Thủ Dầu Một được hồ bơi Cộng Đồng 2 thực hiện rất tốt trong những năm gần đây. Việc sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại phù hợp với phương pháp dạy và học hiện nay cho nên những buổi học tại đây rất thú vị và không nhàm chán, ngoài ra với những giáo án xịn sò được cập nhật liên tục thì khi đến tham gia học bơi tại hồ bơi Cộng Đồng 2 bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị bậc nhất.

Hồ bơi được thiết kế phù hợp với mọi loại lứa tuổi và đối tướng, cụ thể như sau:

 • Khu vực bơi dành cho trẻ em (dưới 1m4): Có mức nước từ 1m2 trở xuống, chiều dài 15m và không có phân chia làn bơi
 • Khu vực bơi dành cho người lớn (trên 1m4): Có mức nước từ 1m6 – 2m, chiều dài 25m và có phân chia thành 6 làn bơi
 • Khu vực bơi dành cho vận động viên chuyên nghiệp: Có mức nước 2m, chiều dài 50m (theo chuẩn olympic) và được phân chia thành những làn bơi chuyên nghiệp.

Đây chính là bể bơi có dịch vụ cũng rất chất lượng không kém. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ đến:

 • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Gmail: hoboicongdong@gmail.com

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Mới – Công Viên Văn Hóa Thanh Lễ

Hồ Bơi Mới là một địa điểm học bơi thú vị nhất dành cho các bạn tại thành phố Thủ Dầu Một này, với những dịch vụ khác ngoài bơi lội sẽ đêm đến cho các bạn thêm nhiều niềm vui khi tham da và sử dụng dịch vụ tại đây. Với hồ bơi được đánh giá là rất sạch sẽ và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Việc học bơi cũng rất dễ dàng khi có những giáo an dạy bơi được những huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm đúc kết lại. Cho nên học bơi tại đây các bạn rất dễ dàng tiếp thu những kỹ năng và những động tác khó từ thấp đến cao, những khóa bơi 1 kèm 1 rất được nhiều người ưa thích bởi vì hồ bơi đảm bảo được đầu ra một cách triệt để, sau khi hoàn thành khóa học bơi thì bạn có thể tự tin bơi lội như một vận động viên chuyên nghiệp thực thụ.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://newpool.com
 • Gmail: hoboimoi.info@gmail.com

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Thế Cường

Học bơi ở Thủ Dầu Một Bình Dương hiện đang rất dễ dàng tại hồ bơi Thế Cường. Với việc thiết kế hồ bơi nằm cách xa khu dân cư và độc lập với những khu đô thì sẽ làm giảm bất tiếng ồn để các bạn có thể trập trung tập luyện và thư giãn sau những giờ làm mệt mỏi. Việc thiết kế hồ bơi hài hòa với thiên nhiên với những rạng cây xung quanh hồ bơi sẽ làm bạn rất thoải mái với những tán lá xanh và những bóng râm

Bằng những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc dạy và học bơi, khi tham gia khóa học bơi tại hồ bơi này bạn sẽ trải nghiệm được những thao tác và thực hành như những vận động viên chuyên nghiệp. Với cam kết bao biết bơi, thì hồ bơi Thế Cường đã chiếm được nhiều lòng tin và uy tín ngày càng được tăng cao một cách đáng kể.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Hẻm 41 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://thecuong.com.vn
 • Gmail: info.supportthecuong@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Phú Mỹ

Việc thành lập hồ bơi Phú Mỹ với những sứ mệnh là đào tạo ra những lớp trẻ chất lượng và tài năng bậc nhất. Với hồ bơi được thiết kế làm sao cho thuận lợi và những trang thiết bị cũng rất hiện đại phù hợp hỗ trợ cho giảng viên có những buổi dạy chất lượng. Tại đây, giá cả học bơi rất rẻ so với những hồ bơi lân cận tại thành phố Thủ Dầu Một.

Với những khóa học bơi 1 kèm 1 rất đảm bảo chất lượng và an toàn. Khi đưa trẻ đên đây để tham gia tập luyện, chúng tôi tin rằng con bạn sẽ biết bơi như một người chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Trần Ngọc Lên, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://hoboiphumy.com
 • Gmail: phumypool.info@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Hải Yến

Với một thành phố rộng lớn như Thủ Dầu Một thì việc lựa chọn một hồ bơi để đặt niềm tin và tiền bạc vào những khóa huấn luyện là một trong những việc rất khó khăn và nan giải của rất nhiều người dân tại đây. Hiểu được nguyện vọng đó, hồ bơi Hải Yến đã được xây dựng và không chỉ là dịch vụ bơi lội thì tại khuôn viên này cũng còn rất nhiều những dịch vụ khác và cũng được hưởng ứng rất tích cực từ mô hình kết hợp này.

 • Địa chỉ: 332 Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://hoboiphumy.com.vn
 • Email: haiyen@gmail.com

🏆 Hồ Bơi Cộng Đồng 1

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, những khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ rộng lớn và bất cứ khu vực nào cũng đều rộng rãi cho nên rất được lòng người yêu thích khi sử dụng dịch vụ này. Tại đây những lớp học bơi cũng được diễn ra thường xuyên và cực kỳ chất lượng với 100% người biết bơi sau khi kết thúc khóa học tại đây.

 • Địa chỉ: 1 Huỳnh Thúc Kháng, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://hoboicondong1.com
 • Gmail: hoboicongdong@gmail.com

Trên đây là Top 7 Địa Điểm Dạy Bơi Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương mà top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn. Nếu các bạn có hồ bơi nào tốt hơn ở thành phố Thủ Dầu Một thì đừng quên để lại bình luận ở phía bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

Địa Điểm Dạy Bơi Thị Xã Tân Uyên Bình Dương

 

🏆 Hồ Bơi Trung Tâm VHTT Thị Xã Tân Uyên:

Với một hồ bơi chất lượng nằm trong trung tâm VHTT chất lượng thì hồ bơi được xây dựng chia ra thành 3 khu vực, để có thể phù hợp với mọi loại đối tượng bơi lội khác nhau, cụ thể như sau:

 • Hồ bơi dành cho trẻ em: Có độ sâu của nước dao động từ 0,3m cho đến 0,6m không phân chia làn bơi và khá rộng rãi.
 • Hồ bơi dành cho người lớn: Có độ sâu từ 1,6m đến 2m và chiều dài là 25m. Có phân làn bơi rõ ràng
 • Hồ bơi dành cho người chuyên nghiệp: Được thiết kế theo chuẩn olympic có chiều sâu của nước là 2m và chiều dài của hồ bơi là 50m

Việc phân chia ra 3 khu vực bơi như vậy cũng giúp quá trình đào tạo và giảng dạy học bơi tại hồ bơi này diễn ra cực kỳ thuận lợi, không gặp bất cứ tình trạng sao nhãng nào.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: 79 ĐT747, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
 • Website: https://hoboitanuyen.com.vn
 • Gmail: tanuyenpool.info@gmail.com

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Ở Hotel Thien Duong Xanh:

Với không gian cực kỳ xanh mát và rộng rãi thoáng mát, cho nên việc sở hữu hồ bơi theo chuẩn 5 sao tại khách sạn này để phục vụ những vị khách yêu thích bơi lội là điều cực kỳ cần thiệt. Việc xây dựng hồ bơi giữa không gian thiên nhiên và có views đẹp có thể nhìn toàn thể thành phố từ trên cao thì đây chính là địa điểm để giải tỏa những căng thẳng và những street tuyệt vời dành cho các bạn.

Tại đây, nếu bạn muốn học bơi thì bạn có thể đăng ký theo nhóm từ 3 đến 4 người trở lên sẽ được giảm giá dựa theo trung bình số người tham gia. Tức là càng có nhiều người học thì bạn sẽ được giảm giá nhiều nhất, maximum là 30% của giá học phí chuẩn trên từng mỗi người.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Ấp 5 xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Website: https://thienduongxanhhotel.com

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Phương Linh

Dạy bơi tại thị xã Tân Uyên là một trong những dịch vụ mà hồ bơi Phương Linh đẩy mạnh và cực kỳ phát triển trong thời gian trở lại đây. Nhanh chóng chiếm được lòng tin của những người dân và sự uy tín càng ngày càng được nâng cao bằng những dịch vụ dạy và học mà hồ bơi này đem lại cho các bạn. Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ những vật dụng cần thiết để giúp bạn có một buổi bơi hoặc một buổi học nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Với khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi người tại hồ bơi Phương Linh này. Được giảng dạy theo tiêu chuẩn của giáo an các nước phát triển. Những bài học sẽ được lựa chọn theo quy trình từ thấp đến cao cho nên những người mới tham gia học bơi sẽ không bị áp lực vì những động tác và kỹ năng mà bộ môn này đem đến cho bạn.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Website: https://phuonglinhpoolbd.com.vn

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Tại Khách Sạn Green Eye Bình Dương:

Cũng là một hồ bơi không kém phần sang trọng, cũng là một hồ bơi được thiết kế để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và cũng hồ bơi có views đẹp để bạn có thể nhìn thành phố từ trên cao. Tuy nhiên hồ bơi tại Khách Sạn Green Eye là một trong những hồ bơi cực kỳ đặc biệt và thú vị.

Tại đây, những khóa học bơi được diến ra thường xuyên với có giá cao cắt cổ, chúng tôi khuyên rằng những gia đình bình dân nên đưa con em ra học bơi ở hồ bơi công cộng. Không nên cho trẻ học bơi ở hồ bơi này vì giá quá cao.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Ấp Cây Chanh, xã Tân Định, huyện Tân Uyên, Bình Dương
 • Website: https://agoda.com

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Ở Khu Resot Thị Trấn Tân Uyên:

Việc những trung tâm học bơi ở Tân Uyên rất ít, cho nên những khu resot như này hiểu được tâm nguyện và niềm đam mê của mội người tại đây đều có những khu vực bơi dành cho các bạn yêu thích bộ môn bơi lội nay.

Hiên nay Hồ bơi ở khu Resot thị Trấn Tân Uyên vẫn chưa có lớp học bơi. Tuy nhiên bạn có thể đến đây để học hỏi kinh nghiệm và những động tác cơ bản, tại vì hồ bơi này có rất nhiều người bơi chuyên nghiệp và may mắn bạn sẽ có thể gặp được vận động viên bơi lội của quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Trung tâm thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 • Website: https://resotvillagetanuyen.com.vn

back to menu ↑

🏆 Khu Nhà ở Lê Gia Plaza:

Việc xây dựng khu nhà ở hay còn gọi là khu chung cư cao cấp đã giúp cho người dân tại đây có một hồ bơi chất lượng. Có mai che năng và che mưa, cho nên bạn không sợ những cơn mưa bất chật hay thời tiết xấu ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Website: https://diaocbinhduong.org

1 Hồ Bơi Mỹ Phước:

Hồ bơi Phú Mỹ hình thành dựa trên sự kỳ vọng của người dân tại thị xã Bến Cát này, với những chất lượng mà hồ bơi đem lại thì đây chính là hồ bơi chất lượng bậc nhất trên thị trường dạy và học bơi lội ngày nay. Với chất lượng đầu ra đạt 100% biết bơi, tính đền thời điểm hiện tại thì hồ bơi Mỹ Phước là trung tâm dạy học bơi của Bến Cát uy tín và chất lượng bậc nhất.

Việc đưa những huấn luyện viên đi tập huấn ở các nước Châu Âu trở về đã đem về cho hồ bơi này một đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năng lực và kinh nghiệm nhất. Khi đến đây bạn có thể học được những kỹ năng và những kỹ thuật một cách nhanh nhất có thể bằng phương pháp giảng dạy hiện đại mà không có hồ bơi nào có.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Khu phố 3, Bến Cát, Bình Dương
 • Website: https://hoboimyphuoc.com.vn
 • Gmail: myphuocpool@gmail.com

back to menu ↑

2/ Hồ Bơi Thanh Tú:

Hiện tượng hồ bơi Thanh Tú là một trong những hiện tượng mới nổi trên thị trường dạy học bơi tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương này. Với diện tích hồ rộng lớn và có nhiều khu vực bơi dành cho mọi loại đối tượng thì đây chính là hồ bơi sẽ hứa hẹn cuộc cạnh tranh với 2 hồ bơi mà chúng tôi vừa kể trên.

Việc thiết kế kiến trúc hồ bơi theo kiểu hài hòa với thiên nhiên với những hàng cây xung quanh vườn, và từ những tán lá giúp cho bạn có thêm một cảm giác dễ chịu sau những giờ học hoặc giờ làm việc căng thẳng. Hồ bơi được trang bị đầy đủ những dụng cụ cứu trợ cũng như những trang thiết bị hiện đại nằm nâng cao dịch vụ dạy bơi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Phú An, Bến Cát, Bình Dương.
 • Website: https://hoboithanhtu.com.vn
 • Gmail: hoboithanhtu@gmail.com

back to menu ↑

3/ Hồ Bơi Bến Cát:

Nằm ở trung tâm thành phố là Hồ Bơi Bến Cát cực kỳ chất lượng và an toàn, đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất. Việc xây dựng tại trung tâm thị xã cho nên việc đi lại ở mọi nẻo đường đến hồ bơi này rất thuận tiện và cực kỳ dễ dàng, cho nên người dân tại đây cũng đổ về hồ bơi Bến Cát này cũng rất là đông trong những ngày hè nóng nực.

Với số lượng tham gia rất đông cho nên những lớp đào tạo dạy bơi dành cho độ tuổi từ 7 – 70 tuổi thường được diễn ra thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng và sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần dành cho mọi người. Với giá học bơi rất rẻ và được những huấn luyện viên giỏi giảng giạy một cách cực kỳ bài bản và chi tiết cho nên chất lượng đầu ra tại đây cũng rất được đảm bảo cao nhất có thể. Đây là trung tâm dạy học bơi thị xã Bến Cát Bình Dương cũng rất chất lượng và được ưa chuộng.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ hồ bơi Bến Cát: 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

back to menu ↑

4/ Khu Hồ Bơi SetiaBecamex

Với việc khai trương vào tháng 1 năm 2017 thì khu hồ bơi tại SetiaBecamex là một trong những hồ bơi có diện tích rộng và có đầu tư quy mô bậc nhất trên thị xã Bến Cát hiện nay. Bằng cách mở những lớp dạy và học bơi chất lượng dành cho trẻ nhỏ và cũng như sử dụng hồ bơi để cho những người bơi chuyên nghiệp tập luyện, thì hồ bơi đã và đang trở thành một trong những thế lực mạnh trên thị trường bơi lội hiện nay.

Với những giải đấu và nhiều giải thưởng lớn rất hấp dẫn, thì hồ bơi SeitaBecamex là nơi để các bạn trẻ giao lưu và thi thố tài năng bơi lội của mình. Đây chính là một trong những địa điểm rất thú vị phải không nào?

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ:  Ecolakes, Đường NE2, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương
 • Website: https://ecolakesbinhduong.vn
 • Email: tranhuong.sale@gmail.com

back to menu ↑

5/ Hồ Bơi Và Sân Banh Tại Xã Bến Cát:

Đây chính là địa điểm lý tưởng của những người yêu thích thể thao. Với hai loại mô hình thể thao kép là bơi lội và sân bóng đá mini thì đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ đến tập luyện thể thao hằng ngày.

Tại đây 2 khu vực sân banh và hồ bơi được chia làm 2 khu riêng biệt cho nên không ảnh hưởng đến nhau trong quá trình tryhard để có thể chuẩn bị đi thi đấu.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Phường Bến Cát, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
 • Gmail: support@gmail.com

back to menu ↑

6/ Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa – Thị Xã Bến Cát

Hồ bơi trung tâm văn hóa của tỉnh là nơi tập trung đông đúc nhất với mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Cho nên khi đến đây các bạn có thể tha hồ trao đổi những kiến thức và thi thố tài năng với nhau. Tại đây chưa có tổ chức nào đứng ra để có thể lớp dạy bơi, tuy nhiên bạn có thể đến đây để có thể học tập những bạn bè cùng trang lứa.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Hồ Bơi Suối Lồ Ô

Bạn chỉ cần bỏ ra từ 7.000 cho đến 10.000 cho tất cả mọi lứa tuổi thì bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ và vui chơi tại trong một hồ bơi với diện tích rộng lớn và trang thiết bị hiện đại, giá vé bỏ ra thật sự là rất rẻ phải không nào? Đây chính là cái giá quá hời dành cho những mùa hè nóng nực và sau những giờ làm việc căng thẳng của một người hoặc những giờ học đầy áp lực của các bạn học sinh, sinh viên tại thị xã Dĩ An này.

Đều đặc biệt thì đây chính là địa điểm Học bơi ở Dĩ An hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn cực kì yêu thích bộ môn bơi lội này, vì dịch vụ dạy bơi miến phí đó cho nên đã thu hút một số lượng lớn người dân đên đây để tham gia khóa học bơi này. Tuy là học bơi miễn phí những dịch vụ dạy và học cũng rất được uy tín và đảm bảo đầu ra với con số 98% học viên biết bơi và bơi thành thạo như một vận động viên chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Tổ 18, Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương

back to menu ↑

🏆 Bể Bơi My My:

Bể bơi My My là một hồ bơi, một trung tâm dạy học bơi cho trẻ nhỏ được nhận rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, khi mà những lợp học bơi dành cho trẻ tại đây được diễn ra thường xuyên và số học viên trung bình mỗi tháng lên đến 200 em. Qua điều đó chúng ta có thể nhận thấy rằng hồ bơi My My là một trung tâm dạy học bơi chất lượng và uy tín nhường nào.

Với những huấn luyện viên như những người bảo mẫu, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ ân cần giảng dạy cho bé như những người mẹ ân cần. Đây chính là điều mà các bậc phụ huynh cần và quan tâm nhất, cho nên đã giao phó hoàn toàn trách nhiệm cho những huấn luyện viên tại hồ bơi này.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Dĩ An, Bình Dương

back to menu ↑

🏆 CLB Hồ Bơi – Massager Tứ Quý:

Với sự kết hợp kép của dịch vụ massager và hồ bơi thì đây chính là khu vực được nhiều giới thượng lưu lựa chọn để giải tỏa street sau những ngày mệt mỏi bậc nhất. Tuy nhiên để một lần sử dụng cùng 2 dịch vụ là massager và hồ bơi thì các giá phải trả cho 2 dịch vụ này là cái giá khá cao, cho nên tại đây cũng không có nhiều người bình dân thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Tại đây, có khóa học bơi cực kỳ chất lượng. Với số lượng học viên có hạn cho nên viên giảng dạy cũng cực kỳ uy tín, nếu bạn muốn con của mình hoặc mình bơi thành thạo và để trở thành một vận động viên thi đấu chuyên nghiệp thì CLB Hồ Bơi – Massager Tứ Quý chính là sự lựa chọn phù hợp bậc nhất dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Tân Phú, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại hồ bơi Tứ Quý: 093 876 09 09

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Bình Dương

Giá vé rẻ, chất lượng hồ bơi tốt, nhân viên tại hồ bơi nhiệt tình và rất dễ thương cho nên hồ bơi Bình Nguyên càng ngày càng được yêu mến bơi những người dân tại thị xã Dĩ An này. Hồ bơi có chất lượng nước rất trong và sạch, không sử dụng dung dịch tẩy rửa nước như là Clo và những hóa chất khác cho nên nước tại hồ bơi này được đánh giá là tốt nhất trong những hồ bơi lân cận ở khu vực.

Dạy bơi thị xã tại Dĩ An cũng được hồ bơi này áp dụng trong chiến dịch phát triển và mở rộng thêm của hồ bơi. Với 500.000 vnđ cho 1 kiểu bơi và thành thạo kiểu bơi đó, chất lượng đầu ra sẽ giúp cho bạn biết được hồ bơi này có chất lượng giảng dạy chừng nào. Bằng phương pháp áp dụng kỹ thuật trong dạy và học từ những kỹ năng thấp cho đến cao và động tác từ dễ cho đến khó nhằm không tạo áp lực cho những người mới học bơi, cho nên đã nhận được nhiều sự thích thú của các học viên tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Đông Hoa:

Là một trong những mối liên kết của tất cả hồ bơi trong thị xã Dĩ An này, hồ bơi Đông Hoa tự hào là một trong những hồ bơi đầu tiên và đặt nền móng cho sự phát triển của những trung tâm dạy bơi hiện nay. Là một trong những địa điểm dạy và học bơi nhiều truyền thống bậc nhất, với những khó khăn từ khi mới thành lập và trải qua nhiều năm đúc kết lại thì hồ bơi Đông Hoa đã tìm cho riêng mình phương pháp riêng để dẫn đến thành công như ngày hôm nay.

Ngày nay hồ bơi Đông Hoa không ngừng nâng cao chất lượng và nâng cấp các tư, vật liệu trong hồ bơi nhằm tạo cảm giác thích thú nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 • Địa chỉ: Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

back to menu ↑

🏆 Hồ Bơi Donal

Hồ bơi Donal với kiểu thiết kế mang đậm phong cách phương Tây hiện đại. Được xây dựng ở một khu vực riêng biệt cho nên không có pha lẫn tiếng ồn không cần thiết, rất phù hợp để học bơi và tập luyện tại đây.

Hồ bơi Donal thường xuyên mở lớp bơi lội dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, bạn chỉ cần có đam mê thì bạn sau khi tham gia khóa học bơi tại đây, bạn sẽ tự tin mỗi khi bước xuống hồ bơi và tham gia thi đấu bơi lội bằng những giáo án xịn sò mà hồ bơi Donal đã đúc kết lại.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

 • Địa chỉ: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Tin liên quan
Bình luận

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
quantriday boi pham tuan Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bầu nhiều nhất
Thông báo cho
day boi pham tuan
Vote Down

xin chào bạn, tôi có thể trao đổi backlink để seo website được chứ

đối tác
 • VianPool VINAPOOL
 • VianPool Thiết bị hồ bơi
 • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
 • VianPool Thiết bị ngành gas
 • VianPool Pentair Pool
 • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
 • VianPool WaterCO
 • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ