22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0969 349 499
Các dòng máy bơm hồ bơi giá rẻ

Máy Bơm hồ bơi Emaux được thiết kế để cung cấp hiệu suất để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nó có là cả hai yếu tố quan trọng là vận hành an toàn và yên tĩnh. Máy bơm hồ bơi Emaux còn có tiêu chuẩn CE / ETL / CSA đảm bảo sử dụng an toàn nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Các dòng máy bơm hồ bơi Emaux được thiết kế và sản xuất để mang lại lợi ích cho ngành hồ bơi, cụ thể là với một sản phẩm có giá trị được đánh giá cao thể hiện trên hóa đơn tiền điện. Các máy bơm tiết kiệm năng lượng sẽ được áp dụng rộng rãi trên hồ bơi, spa, thác nước… Nó cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất, tăng hiệu quả và giảm chi phí bảo trì.

Việc thiết kế kèm quạt làm mát cho động cơ sẽ làm tăng độ tin cậy và bền vững trong tất cả các điều kiện thời tiết. Động cơ trục và con dấu trục là AISI316 cũng sẽ đảm bảo độ tin cậy và được áp dụng trên hồ nước muối. Bơm hồ bơi Emaux vận hành siêu êm khi chạy ở chế độ vòng quay thấp, thiết kế và xây dựng để tối đa hóa hiệu suất thủy lực của máy bơm, máy bơm có vỏ bọc ABS, cánh quạt PPO…

Máy bơm hồ bơi SB Emaux

Máy bơm hồ bơi SB Emaux Ảnh Vinapool

Dòng máy bơm hồ bơi Emaux EBH

Dòng máy bơm hồ bơi Emaux EBH

Dòng máy bơm hồ bơi SC Emaux, thiết bị hồ bơi

Dòng máy bơm hồ bơi SC Emaux Ảnh Vinapool

Máy bơm lọc hồ bơi Emaux 

Xem thêm các dòng máy bơm : http://poolstore.vn/danh-muc2/128/may-bom-ho-boi-emaux

Với hơn 37 năm kinh nghiệm, Emaux đã tích cực tham gia vào các dự án nước trọng điểm trên toàn thế giới và đã làm việc chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn công nghiệp, các nhà phát triển và các kỹ sư. Điều này đã chứng minh các giải pháp sản xuất của Emaux một giải pháp hợp lý cho các khách hàng yêu cầu về sự mạnh mẽ và vượt trội về chất lượng.

Liên hệ tư vấn đặt hàng 

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0969 349 499

Gọi điện SMS Liên hệ