22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-trong-vuon-doc-dao

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

15 Ý Tưởng Thiết Kế Đài Phun Nước Trong Vườn Độc Đáo
15 Ý Tưởng Thiết Kế Đài Phun Nước Trong Vườn Độc Đáo

 

unique-fountain-ideas-01

Những bông hoa tươi sáng bao quanh một lỗ nước, được tạo ra một cách nghệ thuật để nước chảy lên trên tạo hiệu ứng gợn sóng. Hố nước được bao quanh bởi những tảng đá, một phần được bao phủ bởi rêu xanh, trông rất giống đất.

2. Một hàng lọ được trang trí lộng lẫy

unique-fountain-ideas-02

Một hàng lọ hoa được trang trí lộng lẫy chạy qua khu vườn này. Nước suối trong lành bắn ra khỏi miệng bình được sơn hai màu đen và vàng.

3. Vườn tre

unique-fountain-ideas-03

Khu vườn này được xây dựng bởi những cây tre. Có một hàng rào tre ở một bên và một máy bơm nước được làm bằng tre. Máy bơm nước đổ nước ra một cách ổn định vào một cái bát khổng lồ.

4. Bình nước

unique-fountain-ideas-04

Ba chiếc lọ được trang trí lộng lẫy được đặt ở vị trí hình tam giác. Những chiếc bình này được kết cấu, tạo hoa văn phức tạp và độc đáo. Nước sạch chảy ra tạo thành dòng nước nhỏ ở đầu lọ.

5. Hồ đá

unique-fountain-ideas-05

 

Một hồ bơi nhân tạo khổng lồ nằm giữa công viên. Hồ bơi chứa nước màu xanh lục. Có một số tảng đá khổng lồ trong hồ bơi. Hồ bơi được bao bọc bởi một vòng tròn đá, xếp chồng lên nhau một cách cẩn thận và phức tạp, tạo nên một hồ bơi nhân tạo.

6. Một khu vườn xanh tươi tốt

unique-fountain-ideas-06

7. Một cái bát Rotund

unique-fountain-ideas-07

 

Một chiếc bát rộng vành có kết cấu chứa đầy nước sạch và trong. Một con chó quay nằm ở giữa cái bát. Nước bao quanh hình con quay. Đài phun nước nhỏ bé này nằm trên góc của một kệ bê tông.

8. Concrete Fountain

unique-fountain-ideas-08

Một đài phun nước bằng bê tông nằm trên một ngọn đồi xanh tốt. Đài phun nước được bao bọc ở các góc bởi các khối xi măng. Một ống kim loại đứng sẵn trên đài phun nước chảy ra theo dòng chảy ổn định. Đài phun nước được đổ đầy nước.

9. Heavenly Paradise

unique-fountain-ideas-09

 

Khu vườn này có hoa tươi đẹp. Ở trung tâm của nó là một đài phun nước bằng xi măng cao. Đài phun nước có bốn cấp độ và có những con chim đá được đặt ngẫu nhiên. Nước đổ từ trên xuống rồi từ từ đổ xuống ba tầng dưới cùng, tạo ra ba bát nước riêng biệt. Cảm giác tổng thể của khu vườn này là vui vẻ, tươi sáng và hạnh phúc

10. Wall of Water

unique-fountain-ideas-10

Một bức tường đá là tâm điểm của khu vườn này. Trên tường là những viên kim cương được tạo hình công phu xếp thành một đường thẳng. Các hoa văn phức tạp được chạm khắc bên trong mỗi viên kim cương. Ở giữa viên kim cương, một dòng nước phun ra mặt đất.

11. Garden of Green

unique-fountain-ideas-11

Khu vườn này được bao quanh bởi cây cối xanh tốt. Có một con đường gạch dẫn lên đài phun nước khổng lồ. Đài phun nước được làm bằng đá và bao gồm ba tầng. Trên đỉnh và bậc hai, có chạm khắc đầu sư tử vào hai bên. Nước bắn ra khỏi miệng sư tử.

12. The Angel Fountain

unique-fountain-ideas-12

 

Ở phía trước của một cây cọ dày màu xanh lá cây, có một đài phun nước nhỏ màu trắng. Một thiên thần trong bộ váy màu xanh dương ngồi trên đỉnh đài phun nước, rót nước từ một chiếc bình màu nâu. Đài phun nước hiện ra yên bình và tràn đầy hy vọng, như thiên thần ban phước cho nước.

13. Bowl Fountain

unique-fountain-ideas-13

Có một cái bát nước bằng đá rất lớn. Nhiều ống thò ra từ bát, đổ nước vào một bát nhỏ hơn. Ba dòng nước nhỏ đổ ra. Những chiếc bát này chuyển nước liền mạch.

14. Pool Fountain

unique-fountain-ideas-14

Một đài phun nước lớn được trang trí công phu nằm trên một hồ nước hình chữ nhật. Hồ bơi chứa nước trong xanh. Nước được lấp đầy đến vành của đài phun nước. Nước chảy ra khỏi đài phun và xuống hồ bơi.

15. Fountain with Table

unique-fountain-ideas-15

Có một đài phun nước tối với trung tâm là một bức tượng em bé, cầm một ngọn đuốc nước. Ngọn đuốc này đổ nước xuống đài phun nước trong một dòng suối tuyệt đẹp. Một bộ bàn ghế đứng bên đài phun nước. Đây là một thiết lập hoàn hảo cho một gia đình muốn ngồi và thưởng thức đài phun nước.

Mười lăm đài phun nước này đều thực hiện cùng một chức năng nhưng khác nhau về kiểu dáng và kích thước. Bạn có thể chọn đài phun nước phù hợp nhất với bạn và phong cách sống của bạn. Bạn thích đài phun nước nào nhất? DId bạn thích đọc về mười lăm đài phun nước này ..

soure : gardenloversclub.com/

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ