22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938619079
Khách hàng
VianPool doc-va-hieu-chi-so-tren-dong-ho-ap-suat-cua-bo-loc-cat

Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận phân phối & bán lẻ

Dịch vụ thi công & lắp đặt

Dịch vụ tư vấn & thiết kế

Trung tâm bảo hành

Đọc và hiểu chỉ số trên đồng hồ áp suất của bộ lọc cát

Tại sao áp lực lại quan trọng?

Cho dù bạn đang chạy hệ thống trên sàn hay thậm chí là máy hút bụi, điều quan trọng là phải có phạm vi hoạt động tối ưu để bộ lọc hoạt động hiệu quả. Phạm vi lý tưởng là khác nhau cho mọi hệ thống và sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ bao gồm kích thước bơm, cường độ bơm, kích thước bộ lọc, kích thước PVC, khoảng cách di chuyển của nước và độ sạch của bộ lọc.

Làm cách nào để xác định phạm vi lý tưởng cho bộ lọc của bạn?

Bắt đầu với bộ lọc  (không nhất thiết phải mới, nhưng gần đây đã được làm sạch hoặc rửa lại) và ghi lại số đọc áp suất trên bộ lọc. Mỗi tuần, như một phần của thói quen bảo trì hồ bơi của bạn, ghi lại áp lực và so sánh nó với việc đọc “sạch” của bạn. Khi áp suất vượt quá 10 psi. trên áp suất “sạch”, đó là dấu hiệu chắc chắn rằng bộ lọc cần được làm sạch hoặc rửa lại. Sau khi cài đặt mới, máy đo có thể hiển thị một con số, nhưng sau một vài năm cũng hiển thị một cái gì đó hơi khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi áp lực của bạn. Phạm vi trung bình thay đổi từ 10-25 psi trên hầu hết các hệ thống.

vd: áp suất hoạt động bình thương 10-15 psi , Nếu áp suất vượt quá 20 psi bạn cần phải rữa bộ lọc để công suất lọc hiệu quả hơn 

Thơi gian rữa bộ lọc cát thương 1-2 lần trên Tuần/ đối với hồ bơi gia đình  4-6 / lần đối với hồ bơi công cộng

Cách khắc phục áp suất thấp

Áp suất thấp cũng có thể là một dấu hiệu của các vấn đề hiện tại và tương lai. Bất cứ điều gì ít hơn 5 psi nên là một nguyên nhân cho mối quan tâm. Có một vài lý do rõ ràng, lý do đầu tiên là tắc nghẽn hoặc trở kháng trong hệ thống. Kiểm tra bằng mắt và vật lý giỏ bơm, bánh công tác bơm, giỏ skimmer, cửa skimmer và nắp cống cho bất kỳ mảnh vụn nào có thể ngăn chặn dòng nước.

Một nguyên nhân phổ biến khác của áp suất thấp có thể là rò rỉ có thể xảy ra ở đâu đó trong hệ thống. Kiểm tra các kết nối trên máy bơm và bộ lọc xem có rò rỉ không khí nào không và sửa chữa chúng cho phù hợp. Hãy chắc chắn đi qua toàn bộ hệ thống và bôi trơn bất kỳ vòng chữ o và miếng đệm nào. Điều này nên được thực hiện định kỳ để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Chúng tôi đã bảo vệ bạn!

Nếu bạn đã làm theo các bước ở trên và vẫn thấy đọc áp suất thấp, rất có thể vấn đề là ở chính máy đo. May mắn thay, chúng có giá hợp lý, dễ sửa chữa và có sẵn. Nhấn vào đây để mua một đồng hồ đo áp suất thay thế trực tiếp từ Vinapool! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến thông tin tìm thấy trong blog này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Tin liên quan
Bình luận

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Thiết bị hồ bơi
  • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
  • VianPool Thiết bị ngành gas
  • VianPool Pentair Pool
  • VianPool Thiết bị hồ bơi Emaux
  • VianPool WaterCO
  • VianPool
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool VianPool VianPool VianPool

0938619079

Gọi điện SMS Liên hệ