22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0938 619 079
featured project
Hot product
VianPool (Tiếng Việt) Bình lọc cát hồ bơi là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?
(Tiếng Việt)

Bình lọc hồ bơi là một thiết bị chứa cát lọc, bên trong bình lọc là các và hệ thống ...

(Tiếng Việt)

Bình lọc hồ bơi là một thiết bị chứa cát lọc, bên trong bình lọc là các và hệ thống ống dẫn nước,  thường bình được thiết kế hình tròn, hình trụ, Bình lọc chịu được áp suất làm việc từ 2.5 -4 bar tùy vào độ dày của bình lọc,Máy bơm hút nước từ skimmer or từ  bể cần bằng .các lá cây và rác lơn được lọc bơi giỏi lọc của máy bơm . Sau đó, nước được bơm vào bộ lọc  nó phun lên trên cùng của lớp cát . Nước buộc phải qua cát , tảo bụi bẩn, lá và hạt vật chất khác được lớp cát giử lại . Nước đi qua lớp cát dài được lọc sạch sau ra ngoại băng hệ ống lọc ở dưới cùng của bộ lọc. Các hệ giằng có khe hở tốt sau đó nước trở lại hồ bơi.

 • VianPool (Tiếng Việt) Máy bơm hồ bơi là gì ? Các loại thương hiệu máy bơm hồ bơi phổ biến
  (Tiếng Việt)

  Máy bơm cho hồ bơi được cấu tạo gần giống như máy bơm áp nước thông thường. Điểm ...

  (Tiếng Việt)

  Máy bơm cho hồ bơi được cấu tạo gần giống như máy bơm áp nước thông thường. Điểm khác biệt là chất liệu tạo ra chúng chủ yếu bằng những loại thép không gỉ, inox 304. Với loại vật liệu này thì với đặc thù của nước dùng muối hoặc hóa chất của hồ bơi, sẽ không gây ảnh hưởng gì cho máy bơm, Máy bơm hồ bơi có một đặc tính mà máy bơm thông thường không có được đó là chức năng hút chân không, hút khong cần lupper hay còn gọi là đầu rồng, Ngoài ra máy bơm hồ bơi còn thiết kế đầu bơm to với giỏi lọc ra lớn nhơ lá cây sỏi đá lớn để không gây gãy hoặc kẹt cánh bơm 

 • VianPool (Tiếng Việt) Những điều cần biết về bàn hút vệ sinh 8 bánh
  (Tiếng Việt)

  Là một dụng cụ vệ sinh hồ bơi không thể thiếu,, bàn hút vệ sinh 8 bánh là cái tên ...

  (Tiếng Việt)

  Là một dụng cụ vệ sinh hồ bơi không thể thiếu,, bàn hút vệ sinh 8 bánh là cái tên quen thuộc đối với rất nhiều gia chủ. Đây là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Pentair, Emuau, có chức năng hỗ trợ bể bơi vận hành được trơn tru hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

 • VianPool 40 Exotic Ideas For Pool Desing in Villas
  (Tiếng Việt)

  Vào mùa hè, hồ bơi là một thứ xa xỉ mà ai cũng muốn có trong khu vườn của mình. Nó ...

  (Tiếng Việt)

  Vào mùa hè, hồ bơi là một thứ xa xỉ mà ai cũng muốn có trong khu vườn của mình. Nó thực sự có thể hủy hoại mùa hè của bạn nếu hồ bơi trông không đẹp và hoạt động tốt. Chúng tôi có 40 ý tưởng thiết kế hồ bơi được thu thập từ các kiến trúc sư nhà ở và biệt thự kỳ lạ trên khắp thế giới. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng!

News
VianPool (Tiếng Việt) Nguyên lý thùng gỗ: Thùng muốn chứa nhiều nước thì phải thay thanh gỗ ngắn, người muốn bảo vệ bản thân, phải tự tìm điểm yếu của mình
(Tiếng Việt)

Nhà quản lí học người Mỹ - Peter từng đưa ra một lí luận có tên là "Nguyên lý thùng ...

(Tiếng Việt)

Nhà quản lí học người Mỹ - Peter từng đưa ra một lí luận có tên là "Nguyên lý thùng gỗ", nó còn được gọi là "Hiệu ứng thanh gỗ ngắn". Nguyên lí này nói rằng, chiếc thùng chúng ta đựng nước được ghép bởi nhiều thanh gỗ, lượng nước trong thùng là do độ cao của những thanh gỗ này quyết định. Nếu có một thanh gỗ nào đó ngắn thì lượng nước cả thùng gỗ sẽ bị hạn chế bởi nó. Thanh gỗ ngắn này trở thành "khuyết điểm" của chiếc thùng. Nếu muốn lượng nước trong thùng tăng lên thì buộc phải thay thanh gỗ ngắn bằng thanh dài hơn.

 • VianPool 10 điều những người thành công thường làm vào mỗi chiều thứ Sáu còn bạn thì không
  (Tiếng Việt)

  Laura Vanderkam, tác giả của cuốn sách "Những người thành công nhất làm gì trước ...

  (Tiếng Việt)

  Laura Vanderkam, tác giả của cuốn sách "Những người thành công nhất làm gì trước bữa sáng" và "Tôi biết cách họ làm", những người thành công dành thời gian vào chiều thứ Sáu để suy ngẫm về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ và xác định 3-5 ưu tiên chính cũng như thành tích mà họ muốn hoàn thành cho tuần kết tiếp.

 • VianPool Các o
  (Tiếng Việt)

  Những hồ bơi biệt thự gia đình đẹp Vinapool thi công năm 2020 ,Vinapool là công ty ...

  (Tiếng Việt)

  Những hồ bơi biệt thự gia đình đẹp Vinapool thi công năm 2020 ,Vinapool là công ty chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống lọc hồ bơi gia đình, hồ bơi biệt thự tại Tp.Hồ Chí Mình và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống lọc hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng, hồ bơi khách sạn, hồ bơi khu nghĩ dưỡng…!

 • VianPool (Tiếng Việt) 7 điểm chèo thuyền kayak ở Việt Nam
  (Tiếng Việt)

  Kayak là bộ môn thể thao dưới nước, sử dụng thuyền nhỏ và mái chèo 2 cánh để di ...

  (Tiếng Việt)

  Kayak là bộ môn thể thao dưới nước, sử dụng thuyền nhỏ và mái chèo 2 cánh để di chuyển. Thuyền kayak có nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng nhưng phần lớn có 1 - 2 chỗ ngồi và boong che kín chân.

Support Online

Dịch vụ thiết kế & lắp đặt

Customer
VianPool (Tiếng Việt) Tel

(Tiếng Việt) Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

partner
 • VianPool VINAPOOL
 • VianPool Thiết bị hồ bơi
 • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
 • VianPool Thiết bị ngành gas
video
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool (Tiếng Việt) Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp đặt hồ bơi VianPool (Tiếng Việt) Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp đặt hồ bơi VianPool (Tiếng Việt) Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp đặt hồ bơi VianPool (Tiếng Việt) Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp đặt hồ bơi

0938 619 079

Gọi điện SMS Liên hệ