22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0969 689 079
Khách hàng
VianPool tai-sao-he-thong-loc-cat-cho-ho-boi-la-su-lua-chon-tot-nhat

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận bán lẻ

Báo giá Thi công và lắp đặt

Văn Phòng Đà Nẵng

Tại sao hệ thống lọc cát cho hồ bơi là sự lựa chọn tốt nhất

Tại sao bộ lọc cát là sự lựa chọn tốt nhất!
Hệ thống lọc là một phần rất quan trọng trong bể bơi của bạn. Chọn bộ lọc phù hợp cần có thời gian và công sức. Là một người xây dựng bể bơi với nhiều năm kinh nghiệm, Vinapool luôn tìm kiếm các bộ lọc cát tốt nhất để cung cấp tới khách hàng hững bộ lọc hồ bơi này đã liên tục chứng minh chất lượng và độ tin cậy của chúng và, hơn nữa, chúng cực kỳ bền tuổi thọ lên đến 10 năm

Lợi ích của bộ lọc cát
Bộ lọc cát hồ bơi là một hệ thống lọc chất lượng cao. Không giống như các hệ thống lọc khác, loại bộ lọc này bắt được cả các hạt bụi lớn và nhỏ. Các hạt lớn bao gồm các mảnh vụn như tóc, côn trùng và lá. Hầu hết các bộ lọc bắt được mảnh vỡ lớn hơn này khá tốt.
Sự khác biệt nằm ở các hạt bụi nhỏ hơn, những người gây ô nhiễm hồ bơi thực sự. Danh mục này bao gồm tảo và phốt phát. Bộ lọc cát là cách duy nhất để loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhỏ vô hình khỏi hồ bơi của bạn.

 
Operation of the sand filter

Hoạt động của bộ lọc cát
Máy bơm bể bơi bơm nước từ bể bơi đến bộ lọc bể bơi. Nước hồ bơi đi qua các skimmer, tràn hoặc tràn vào bộ lọc cát. Đây là nước mặt. Máy bơm cũng đưa nước vào bộ lọc cát thông qua máy hút bụi hồ bơi.
Nếu bạn có nhiều skimmer, thì rất có thể hệ thống skimmer sẽ có một bộ lọc trước hoặc giỏ lọc. Điều này đã có thể thu thập các mảnh vỡ lớn hơn đầu tiên. Bạn chắc chắn cũng nên sử dụng túi bộ sưu tập tiền lọc Net’Skim để bắt tất cả các mảnh vụn lớn hơn (cành cây, lá, côn trùng, v.v.) để nó không chạm tới bộ lọc cát, kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.
Khi nước vào bộ lọc cát bể bơi, nó được bơm qua bộ lọc cát từ trên xuống dưới. Bộ lọc này chứa đầy một môi trường lọc. Chúng tôi luôn chọn cát, mặc dù có sẵn các phương tiện khác, ví dụ như ngọc trai thủy tinh.
Nước nằm trên cát và thấm qua nó. Các hạt bụi bẩn dính vào cát và nước trong vắt chảy ra từ bộ lọc bể bơi. Sau đó, nước được dẫn trở lại bể bơi, một số hồ bơi có chạy qua hệ thống làm nóng nước hồ bơiChọn bộ lọc cát phù hợp

Chọn bộ lọc cát phù hợp phụ thuộc vào khối lượng bể bơi của bạn.  Đối với một hồ bơi gia đình, bạn nên chọn một bộ lọc thôi gian chạy tuần hoàn nước trong hồ bơi của bạn trong vòng 6 giờ.

Vinapool giới thiếu một số công suất của bộ lộc TR Pentair 

Benefits of a sand filter

Triton TR 40 sand filter – 8.5 m³/h

Triton TR 60 sand filter – 14m³/h

Triton TR 100 sand filter – 22m³/h

Triton Tr 140 sand Filter – 30 m3/h

Để bộ lọc hoạt động thi không thể thiếu cát lọc 

dưới đấy là thông số cát bộ lọc cần

Type of filter              Filter sand           Filter gravel (coarse)
Triton TR 40 50 kg 25 kg
Triton TR 60 75 kg 50kg
Triton TR 100      200 kg             100 kg

 

 

The six settings of the sand filter

có sáu vị trícài đặt của bộ lọc cát
Các bộ lọc cát luôn có một van sáu cổng với các cài đặt khác nhau. Chúng tôi sẽ giải thích chức năng từ vị trí
1. Filter: Đây là vì trí bộ lọc cát hoạt động chế độ lọc.
2. Waste : Ở vị trí này, nước chảy trực tiếp ra khỏi bộ lọc, không qua cát. Vị trí này cần sử dụng khi xả bỏ nước hồ bơi qua bẩn. Xin lưu ý: cài đặt này khi cần xả bỏ nước hồ bơi 
3. Backwash: Đây là vị trí để rữa bộ lọc sau thời gian lọc nước bộ lọc sẽ bị bẩn , chúng ta loại bỏ bụi bẩn khỏi vật liệu lọc.
4. Rinse: Vị trí này sử dụng sau khi rữa bộ lọc, ở vị trí này cho máy bơm nước chảy qua bộ lọc từ trên xuống dưới trong 30 giây trong khi nước được thoát vào hệ thống thoát nước. Điều này đảm bảo tất cả cát được đặt trở lại đúng vị trí và mọi chất bẩn còn lại sẽ được rút đi, như ở vị trí ‘chất thải’.
5. Circulation: Nước chảy từ máy bơm trực tiếp trở lại bể bơi mà không qua bộ lọc bể bơi. Điều này có nghĩa là nước không được lọc.
6.6. Closed Tất cả các cổng được đóng.! Cài đặt này thường được sử dụng khi bảo dưỡng máy bơm. Bằng cách này, không có nước có thể quay trở lại máy bơm từ bộ lọc cát khi bạn tắt máy bơm một lúc. Chú ý không bật máy bớm ở vị trí này sẽ gây vỡ bộ lọc

Sau 5 năm, bạn sẽ cần thay thế cát trong bộ lọc của mình. do bộ lọc cát có thể bị tắc, làm tăng áp suất bên trong bộ lọc và giảm tốc độ dòng chảy của bộ lọc. Không thay thế cát có thể dẫn đến bộ lọc của bạn bị hỏng hoàn toàn.

Một số dự án Vinapool cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc cát 

t

Liện hệ chúng tôi 

Vinapool chuyên xây dựng hồ bơi – Thương hiệu trên 10 năm kinh nghiệm
Liên hệ tư vấn và đặt hàng :
Tel: 028 355880123  Email : vinapool@gmail.com

Copy ( webshop.swimmingpools.be )

Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool NOVALAND
  • VianPool LANDMARK
  • VianPool BECAMEX
  • VianPool SONKIM LAND
  • VianPool RICONS
  • VianPool SUNGROUP
  • VianPool THUẬN VIỆT
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT