22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0969 689 079
Khách hàng
VianPool ho-boi-tren-the-gioi-ma-nhieu-nguoi-muon-boi-mot-lan

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ phận bán lẻ

Báo giá Thi công và lắp đặt

Văn Phòng Đà Nẵng

25 Hồ bơi trên thế giới mà nhiều người muốn bơi một lần

Điều tuyệt vời là thư giãn  là nằm dài bên hồ bơi hoặc ngâm mình trong nước vào một ngày nắng  tại một trong những điểm đến tuyệt vời này.

 

Từ những hồ bơi vô cực sang trọng với tầm nhìn tuyệt vời đến những hồ bơi tự nhiên tràn ngập sinh vật biển, những hồ bơi này trên khắp thế giới xứng đáng nằm trong danh sách xô của mọi người.

Khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore có hồ bơi trên sân thượng vô cực tuyệt đẹp trên tầng 57 của khách sạn, nơi khách có thể bơi và chiêm ngưỡng đường chân trời của Singapore.

singapore marina bay sands

TILT Photography/Shutterstock

Hồ bơi Arena Badeschiff của Berlin trôi nổi bên trong River Spree, nơi du khách có thể bơi trong nước sạch và ngắm cảnh thành phố xung quanh. Thực phẩm, đồ uống, âm nhạc và ghế phòng chờ cũng có sẵn từ mở đến đóng.

Arena Badeschiff berlin

Facebook/Badeschiff Berlin

 

Khách sạn Fasano của Rio de Janeiro có sàn hồ bơi trên sân thượng nhìn ra núi Sugarloaf và bãi biển Ipanema. Nó ở trung tâm của khu vực nóng nhất của Rio.

 

Hồ bơi tại Hard Rock ở Las Vegas khá chật chội, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc vào ban ngày, thì đó là nơi thích hợp.

Indonesia’s Hanging Gardensd có một trong những hồ bơi nổi tiếng nhất thế giới, với một hồ bơi vô cực hai lớp đặt đối diện với khu rừng rậm xung quanh.

Sixty LES tại thành phố New York có hồ bơi ngoài trời sang trọng với hình ảnh Andy Warhol nổi bên dưới những người bơi lội.

Hồ bơi năng lượng vàng của St. Regis Lhasa Resort ở Tây Tạng khiến khách cảm thấy cực kỳ sang trọng với những viên gạch mạ vàng lót bên hồ bơi.

Copy -https://www.businessinsider.com/

Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool NOVALAND
  • VianPool LANDMARK
  • VianPool BECAMEX
  • VianPool SONKIM LAND
  • VianPool RICONS
  • VianPool SUNGROUP
  • VianPool THUẬN VIỆT
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT