22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Giỏ Hàng
0989 94 97 92
Khách hàng
VianPool van-ve-sinh-bo-loc
Chị Hoa

KH ở Quận Bình Thạnh

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng

Báo giá Thi công và lắp đặt

Văn Phòng Đà Nẵng

Van vệ sinh bộ lọc

Van vệ sinh bộ lọc

DE Lọc Đệm / Kéo Van (Tái chế) Vị trí :  Khi tay cầm đẩy / đẩy nằm ở vị trí lên, van sẽ đảo ngược dòng chảy vào bộ lọc, cho phép nước bẩn thoát khỏi đường thải hoặc ống nước rửa bát.

Vị trí :  Khi bộ phận đẩy / kéo nằm ở vị trí xuống, bộ lọc đang lọc nước và đưa nó về bể.

Giải thích trực quan của một bộ lọc cát với một van kéo-đẩy ở vị trí đảo ngược  

 

SAND Lọc Đẩy / Lái (Tái chế) Vị trí :  Khi tay đẩy / đẩy nằm ở vị trí xuống, bộ lọc sẽ đảo ngược dòng chảy qua bộ lọc, đưa chất bẩn vào đường thải hoặc ống nước rửa bát.

SAND Lọc Đệm / Kéo Van (Lọc) Vị trí :  Khi tay cầm đẩy / đẩy nằm ở vị trí trên, bộ lọc đang lọc nước và đưa nó về bể.

Các loại van ngược dòng

PUSH-PULL VALVES

T van kéo đẩy, còn được gọi là van trượt, gắn với các phụ tùng vách ngăn bên sườn cát hoặc bộ lọc DE. Những ưu điểm của van Pull-Pull là chúng dễ sử dụng, dễ  hiểu, có ít bộ phận, và ít hạn chế dòng nước hơn so với van đa cổng.Ví dụ về một van kéo

Các van kéo đẩy sử dụng một pit tông với hai đĩa (xem sơ đồ ở trên). Hành động duy nhất là kéo tay cầm lên hoặc đẩy tay cầm xuống. Bộ lọc cát thường hoạt động ở chế độ lọc với pit tông ở vị trí đứng lên, và rửa ngược bằng cách đẩy tay cầm xuống (luôn tắt máy bơm trước khi thay đổi van ngược dòng). Bộ lọc DE thường ở chế độ lọc khi pit tông xuống, và rửa bằng nước bằng cách kéo lên tay cầm.

Khi bạn kéo hoặc đẩy xuống pit tông của một van kéo đẩy, bạn đang đảo chiều hướng của nước vào và ra khỏi bộ lọc. Đây là nơi chúng tôi nhận được từ “rửa lại”, bởi vì chúng tôi đang gửi nước qua bộ lọc ngược trở lại.

Bao lâu tôi nên lau rửa bộ lọc của tôi?

Nước rửa mắt cho đến khi nước chảy ra khỏi dòng thải. Thường khoảng 2 – 3 phút. Bạn có thể cần thêm nước vào hồ bơi trước và sau khi rửa trôi. Trên một bộ lọc DE, bước cuối cùng là thêm bột DE tươi vào bộ lọc, thông qua các skimmer.  Cũng hiệu quả với bộ lọc DE là lau rửa 2 hoặc 3 lần, trong tổng số 5 phút. Lau rửa bằng nước trong vòng 2,5 phút, lọc trong 20 giây, lau rửa bằng nước 1,5 phút, lọc trong 20 giây, lau rửa bằng nước trong 1 phút, sau đó trở lại vị trí bộ lọc. Điều này loại bỏ nhiều DE bột hơn là chỉ là một backwashing đơn.

Khi nào tôi cần phải rửa mặt?

Khi máy đo áp suất cho thấy áp suất tăng lên từ 8 đến 10 lbs so với áp suất sạch, hoặc khởi động, hoặc khi lưu lượng giảm đáng kể.

Tôi cần phải làm những gì Bảo trì cho Slide Van của tôi?

Bôi trơn van o-rings ít nhất mỗi năm một lần. Tháo pit tông ra khỏi thân van và dùng chất bôi trơn Teflon như Magic Lube.

Cứu giúp! Van trượt của tôi rò rỉ ra đường thải tất cả thời gian?

Bạn rất có thể đã “thổi một miếng đệm”. Tháo pit tông ra khỏi thân van và kiểm tra các đĩa bị hỏng hoặc bị mất o-rings.

Ví dụ về một Multiport VanMULTI-PORT VALVE

T van đa van, còn được gọi là van MPV, gắn trên các bộ phận vách ngăn bên sườn cát hoặc bộ lọc DE. Nhiều bộ lọc cát sử dụng một van đa cổng đứng đầu, nằm ở trung tâm trên của bể lọc. Những ưu điểm của một van Multiport là họ có, tốt, nhiều cổng. Điều này cho phép nhiều lựa chọn hơn là đơn giản chỉ Lọc hoặc Backwas

 
 
 
 
Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Novaland
  • VianPool LANDMARK
  • VianPool Becamex
  • VianPool SonKim Land
  • VianPool Ricons
  • VianPool Sungroup
  • VianPool Thuận Việt
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt