22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0969 689 079
Khách hàng
VianPool thoi-gian-bao-hanh-va-phuong-thuc-bao-hanh

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng

Báo giá Thi công và lắp đặt

Văn Phòng Đà Nẵng

THỜI GIAN BẢO HÀNH VÀ PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

1. Công ty sẽ có trách nhiệm bảo hành thiết bị hồ bơi trong thời hạn 24 tháng đối với máy bơm và bộ lọc, 12 tháng đối với phụ kiện rời, tính từ ngày bàn giao công trình cho Chủ đầu tư quản lý, sử dụng.

2. Công ty sẽ thực hiện chế độ kiểm tra, bảo trì thiết bị trong thời gian bảo hành công trình đúng theo quy định do bên khách hàng đề ra.

3. Trong thời gian bảo hành:

–   Công ty sẽ tiến hành việc sửa chữa mọi hỏng hóc, khuyết tật của công trình trong vòng 01 (một) ngày tính từ khi nhận được thông báo của khách hàng mà không được thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào.

–   Trường hợp phía công ty không thực hiện nghĩa vụ bảo hành trong thời hạn nêu trên, khách hàng sẽ thuê một bên thứ ba bảo hành. Tất cả các chi phí phát sinh chi trả cho bên thứ ba này được công ty thanh toán hoặc khách hàng sẽ khấu trừ vào tiền bảo hành giữ lại của công ty.

–   Ngoài ra công ty cũng phải có trách nhiệm thực hiện các công việc sửa chữa các hỏng hóc do các nguyên nhân khác gây ra khi có yêu cầu. Căn cứ vào khối lượng công việc thực tế, khách hàng sẽ thỏa thuận với công ty về mức chi phí hợp lý thanh toán cho công việc sửa chữa này.

Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool NOVALAND
  • VianPool LANDMARK
  • VianPool BECAMEX
  • VianPool SONKIM LAND
  • VianPool RICONS
  • VianPool SUNGROUP
  • VianPool THUẬN VIỆT
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT VianPool THUẬN VIỆT