22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Giỏ Hàng
0989 94 97 92
Khách hàng
VianPool huong-dan-van-hanh-may-xong-hoi-uot
Chị Hoa

KH ở Quận Bình Thạnh

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng

Báo giá Thi công và lắp đặt

Văn Phòng Đà Nẵng

Hướng dẫn vận hành máy xông hơi ướt

Phòng xông ướt có nhiệt độ cao, phụ thuộc vào sức chịu đựng và chế độ chăm sóc đặc thù của Quý khách, Máy tạo nhiệt với việc tạo hơi bằng thiết bị chuyên dụng, đốt nóng và tạo hơi bằng nước, rất nhiều khoáng chất, cộng với các hương liệu hoà cùng hàng vạn hơi nước, sinh ra trong không khí của phòng rồi ngấm vào da thịt, các lỗ chân lông trên cơ thể của người xông, mọi mệt mỏi, chất thải độc hại sẽ thoát ra ngoài qua lỗ chân lông và hệ hô hấp, cơ thể sẽ sảng khoái, hết mỏi mệt sau khi luyện tập, căng thẳng.

THIẾT BỊ  ĐIỀU KHIỂN MÁY XÔNG HƠI:

1.    BẢNG ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG:
–    Trên Bảng điều khiển tự động có 9 nút điều khiển, 1 màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng và thời gian hoạt động của máy.
–    Nút power – on, of là nút bật tắt máy (On là mở. Of là tắt)
–    Nút Power: nút này có 2 chức năng (tắt và mở nguồn điện)
–    Off: chế độ tắt phần phun hơi của máy
–    On: chế độ phun hơi của máy
–    Ở dưới nút Power là nút on of , bên cạnh nút Power là nút Timer nút này có chức năng hẹn giờ bật, tắt của máy, khi ta muốn hẹn giờ Quý khách nhấn vào nút này sau đó ta chọn nút ADD nút này có chức năng tăng nhiệt độ, ở dưới vị trí nút ADD là nút DEDUCT – , nút này có chức năng giảm thời gian cũng như nhiệt độ, khi Quý khách đã chọn được thời gian thích hợp cho mình Quý khách ấn lại nút có hình kim đồng hồ (TIME) để đặt chương trình ấn định cho máy. sau đó muốn máy hoạt động Quý khách nhấn nút xả ở dưới nút hình kim đồng hồ để máy bắt đầu hoạt động.
–    Khi Quý khách muốn đặt nhiệt độ nóng ở trong phòng xông, Quý khách chọn nút 0C (TEMPERATURE) sau đó chọn nút (ADD ) nếu Quý Khách muốn nhiệt độ cao , nếu Quý Khách muốn nhiệt độ thấp Quý khách chọn nút (DEDUCT) có chức năng giảm nhiệt độ, khi Quý khách đã chọn được nhiệt độ thích hợp cho mình Quý khách ấn lại nút có hình 0C để đặt chương trình ấn định cho máy. sau đó muốn máy hoạt động Quý khách nhấn nút (ON) để máy bắt đầu hoạt động.
–    Setting: chế độ cài đặt hệ thống
–    Ligting: bật đèn chiếu sáng khi hệ thống hoạt động

* Lưu ý:
–    Về thời gian Quý khách sử dụng trong phòng, nếu Quý khách mới sử dụng xông hơi, thì chỉ nên để thời gian tối đa là 30’, tối thiểu là 15’, sau 1 thời gian cơ thể mình đã quen lúc đó Quý khách có thể để thời gian tuỳ ý.
–    Về nhiệt độ Quý khách có thể để lên đến 1000C (nhiệt độ này còn tuỳ thuộc vào công suất của máy, trung bình có thể đạt đến 500C ), máy sẽ đun nóng nước và đưa hơi từ từ vào phòng cho cơ thể mình hấp thụ dần dần, không gây ngạt và sốc vì nhiệt độ trong phòng sẽ được tăng dần đều cho đến khi nhiệt trong phòng đạt đến mức Quý khách chọn lựa máy sẽ tự động ngắt. khi 0C trong phòng xuống dưới nhiệt độ mà Quý khách lựa chọn máy sẽ tự hoạt động tiếp, nhiệt độ và thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng trên mặt bảng điều khiển.
–    Nếu thời tiết lạnh khi Quý khách muốn sử dụng xin lưu ý nên bật máy trước khi vào phòng, để bảo đảm nhiệt độ trong phòng được ấm lên, khi xông xong Quý khách nên quấn khăn tắm, tránh gió.
–    Khi uống rượu, những người có huyết áp cao , bệnh tim Quý khách không nên xông…
–    Phần tinh dầu đã được chiết suất cô đặc nên khi sử dụng Quý khách chỉ rót 2,3 giọt nhỏ cho vào phần đựng tinh dầu không nên cho nhiều quá mùi vị sẽ khó ngửi…

Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Novaland
  • VianPool LANDMARK
  • VianPool Becamex
  • VianPool SonKim Land
  • VianPool Ricons
  • VianPool Sungroup
  • VianPool Thuận Việt
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt