22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0989 94 97 92
Khách hàng
VianPool huong-dan-van-hanh-may-xong-hoi-kho

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng

Báo giá Thi công và lắp đặt

Văn Phòng Đà Nẵng

Hướng dẫn vận hành máy xông hơi khô

Phòng xông khô có nhiệt độ tương đối cao, phụ thuộc vào sức chịu đựng và chế độ chăm sóc đặc thù của Quý khách, Máy cấp nhiệt với việc tạo nhiệt bằng thiết bị chuyên dụng, đốt nóng các viên đá đặc biệt,không cháy, rất nhiều khoáng chất, tích luỹ nhiệt độ khi trong phòng đã đủ nhiệt độ khi Quý khách yêu cầu và cấp bổ xung nhiệt độ khi trong phòng nhiệt độ không đủ, cộng với các hương liệu khi tưới vào các viên đá này, sinh ra trong không khí của phòng rồi dần ngấm vào da thịt, các lỗ chân lông trên cơ thể của người xông, mọi mệt mỏi sẽ tan biến, chất thải độc hại sẽ thoát ra ngoài qua lỗ chân lông và hệ hô hấp, cơ thể sẽ sảng khoái, hết mỏi mệt sau khi luyện tập, căng thẳng.

Việc ép cân trước thi đấu của VĐV cũng được áp dụng trong phòng xông khô này. Càng tác dụng với người nhiều mỡ lượng mỡ dư thời sẽ qua những lỗ hở chân lông khi ta xông hơi tỷ lệ mỡ sẽ toát ra ngoài, làm giảm thiểu tỷ lệ máu nhiễu mỡ, làm săn chắc cơ thể, rất hữu ích với phụ nữ, với những người cần giảm cân,… hệ thống hiện đại có thể đièu chỉnh nhiệt độ 1 cách hợp lý thích ứng với từng người.

THIẾT BỊ  ĐIỀU KHIỂN MÁY XÔNG HƠI:

1.    PHẦN MÁY:
–    Phần bên cạnh máy có núm điều khiển nhiệt độ từ cao đến thấp, trên nắp phần thiết bị điều khiển từ 1 – 8 chế độ hẹn giờ máy hoạt động (có ký hiệu kim đồng hồ – số 1 tương đương với 60 phút, hết thời gian đặt chế độ máy, máy tự động ngừng hoạt động ) bên cạnh ký hiệu màu đỏ từ 0 đến 4 chế độ công suất to, nhỏ ra nhiệt của máy….( phần này ta chỉ sử dụng khi bảng điều khiển tự động ở ngoài không hoạt động được) .

2.    BẢNG ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG:
–    Bảng điều khiển tự động được đặt ở mặt ngoài phòng xông khô, trên mặt điều khiển có bảng số báo nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ đặt trong phòng xông + dây cảm ứng nhiệt độ.
–    Bên dưới bảng số hiển thị dòng chữ: Temp + Setting
–    Trong đó Teamp là nút giảm nhiệt độ đã được đặt trong phòng
–    Setting là nút tăng nhiệt độ đã được đặt trong phòng, có thể đặt chế độ cao thấp thích nghi tuỳ theo cơ thể hấp thụ của Quý Khách.
–    Ngoài ra có 2 chấm đỏ nằm bên cạnh bảng số đã được đặt chế độ cố định nhiệt độ không nên thay đổi (nếu muốn thay đổi xin Quý khách thông báo với nhà sản xuất)
–    Chấm đỏ 1 (Hi)
–    Chấm đỏ 2 (Heat)
–    Khi không cần sử dụng Quý khách chỉ cần ấn nút (on) tắt ở bảng điều khiển.
–    Khi cần sử dụng Quý khách chỉ cần ấn nút (of) ở bảng điều khiển.

Chú ý:
1.    Phần sàn của phòng xông khô có thể tháo lắp rễ ràng để vệ sinh khi cần….
2.    Không được sử dụng bằng tay để điều chỉnh lại đá trong máy xông khô khi máy đang hoạt động….về phần vỏ máy đã được cách điện, cách nhiệt, chống giật………
3.    Không được nới rộng ốc vít của máy và tự ý sửa chữa hoạt động không đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất.
4.    Tránh xa tầm tay của trẻ em , để nơi khô ráo thoáng mát.
5.    Chi tiết những phần được bảo hành, quý khách xem trong phiếu bảo hành sản phẩm

 
 
Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool VINAPOOL
  • VianPool Novaland
  • VianPool LANDMARK
  • VianPool Becamex
  • VianPool SonKim Land
  • VianPool Ricons
  • VianPool Sungroup
  • VianPool Thuận Việt
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt VianPool Thuận Việt