22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giỏ Hàng
0989949792
featured project
Hot product
VianPool (Tiếng Việt) Phương pháp làm lạnh nước hồ jacuzzi, hồ bơi
(Tiếng Việt)

Sử dụng một máy bơm nhiệt để  là một phương pháp làm lạnh nước hồ jacuzzi, hồ ...

(Tiếng Việt)

Sử dụng một máy bơm nhiệt để  là một phương pháp làm lạnh nước hồ jacuzzi, hồ massger của bạn trong thực tế mang lại rất nhiều lợi ích. Một máy bơm nhiệt có hiệu quả cao, kinh tế, dễ sử dụng và bền. Loại máy gia nhiệt này thân thiện với môi trường hơn nhiều so với hệ thống làm lạnh bằng gas hoặc nhiên liệu. Ngoài ra, bơm nhiệt có tuổi thọ cao. Nếu bạn muốn làm nước hồ jacuzzi hồ massager hồ bơi hiệu quả, bạn nên chọn một máy bơm nhiệt chất lượng cao.

 • VianPool Water Displays Overview Basic Rules

  To design the hydraulics system for a fountain with moving or active water, a very firm idea ...

  To design the hydraulics system for a fountain with moving or active water, a very firm idea must be developed as to how the fountain will look, and the appearance it is supposed to have. To assist in this creative process, we present below six different types of water displays. These types of water displays need not be strictly separated from each other, there are mixed forms and combinations of different types, but if one just wants to utilize the possible combinations, then he should be aware of the differences. Every water feature displays its optical and acoustical appeal against the background of its environment, be it an element of the garden, a park, or town landscape. The designer must take this into account. From the typology follows

 • VianPool Gas Swimming Pool Heaters
  (Tiếng Việt)

  Máy sưởi hồ bơi chạy bằng gas vẫn là hệ thống phổ biến nhất để làm nóng hồ bơi. ...

  (Tiếng Việt)

  Máy sưởi hồ bơi chạy bằng gas vẫn là hệ thống phổ biến nhất để làm nóng hồ bơi. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy các mẫu máy sưởi đốt gas mới với hiệu suất cao hơn nhiều so với các mẫu cũ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khí hậu và việc sử dụng hồ bơi của bạn, chúng có thể không phải là lựa chọn tiết kiệm năng lượng nhất khi so sánh với máy bơm nhiệt và máy sưởi hồ bơi năng lượng mặt trời.

 • VianPool (Tiếng Việt) Kiến trúc Hồ bơi Amanoi Resort Vĩnh Huy Ninh Thuận
  (Tiếng Việt)

  Amanoi Resort là một viên ngọc quý làm tỏa sáng bãi biển tuyệt đẹp của vịnh Vĩnh ...

  (Tiếng Việt)

  Amanoi Resort là một viên ngọc quý làm tỏa sáng bãi biển tuyệt đẹp của vịnh Vĩnh Hy. Resort nhấn mạnh đến không gian sống trong nhà, ngoài trời để tận hưởng khí hậu ôn hòa và quang cảnh đẹp như tranh vẽ.

News
VianPool (Tiếng Việt) Những bức ảnh cho thấy cây cối biết nhường nhịn nhau
(Tiếng Việt)

Suzanne Simard là giáo sư về sinh thái rừng tại Đại học British Columbia. Cô đã thử ...

(Tiếng Việt)

Suzanne Simard là giáo sư về sinh thái rừng tại Đại học British Columbia. Cô đã thử nghiệm các lý thuyết về cách các loài cây giao tiếp với nhau. Cô sử dụng carbon phóng xạ để kiểm nghiệm sự giao tiếp giữa cây các loài cây khi chúng trao đổi chất carbon cho nhau. Và cô đã phát hiện rằng cây Bạch Dương và cây Linh Sam đã có những “phi vụ” trao đổi đôi bên cùng có lợi, trong khi cây Tuyết Tùng lại có một thế giới riêng khác của nó.

 • VianPool (Tiếng Việt) Báo giá thiết bị hồ bơi - Bảng giá chi tiết thiết bị trong hệ thống lọc hồ bơi
  (Tiếng Việt)

  Ngày nay nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh  khá cao, đồng nghĩa ...

  (Tiếng Việt)

  Ngày nay nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh  khá cao, đồng nghĩa với đó dịch vụ cung cấp các thiết bị hồ  bơi cũng được quan tâm hơn. Bên cạnh mẫu mã, chất lượng thì bảng báo giá thiết bị hồ bơi, bể bơi cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Tại Poolstore.vn tấc cả giá cả thiết bị hồ bơi được niêm yết nhằm đáp ưng nhu cầu tìm hiểu chi phí đầu tư hệ thống lọc hồ bơi thuận tiện hơn !

 • VianPool (Tiếng Việt) Hồ bơi nước mặn là gì ? Hồ bơi sử dụng muối như thế nào ?
  (Tiếng Việt)

  Hồ bơi nước mặn là bể chứa nước có vị mặn, xây dựng dựa trên sự thay đổi tính chất ...

  (Tiếng Việt)

  Hồ bơi nước mặn là bể chứa nước có vị mặn, xây dựng dựa trên sự thay đổi tính chất vật lý của nguồn nước bằng các thiết bị hồ bơi hiện đại, với nguyên liệu là muối ăn Natri Clorua (NaCl), điều này tạo nên sự an toàn cho sức khỏe người bơi và thân thiện với môi trường

 • VianPool (Tiếng Việt) Chuyện bà Sáu Thia: 17 năm dạy bơi miễn phí cho hơn 2.000 trẻ em vùng sông nước
  (Tiếng Việt)

  Dân miền Tây không ai không biết đến bà Sáu Thia, người phụ nữ tốt bụng suốt 17 năm ...

  (Tiếng Việt)

  Dân miền Tây không ai không biết đến bà Sáu Thia, người phụ nữ tốt bụng suốt 17 năm dạy bơi miễn phí cho nhiều trẻ em trong vùng. Năm 2017 danh tiếng của bà đã từng được hãng thông tấn BBC của Anh, bình chọn vào danh sách Top 100 phụ nữ tiêu biểu toàn cầu.

Support Online

Dịch vụ thiết kế & lắp đặt

Customer
VianPool (Tiếng Việt) Tel

(Tiếng Việt) Công ty chuyên thi công hồ bơi, cung cấp các dịch vụ về ngành hồ bơi, phân phối thiết bị hồ bơi

partner
 • VianPool VINAPOOL
 • VianPool NOVALAND
 • VianPool SONKIM LAND
 • VianPool SUNGROUP
 • VianPool THUẬN VIỆT
 • VianPool Thiết bị hồ bơi
 • VianPool Cung cấp thiết bị hồ bơi
 • VianPool Thiết bị ngành gas
video
© 2017 Vinapool. All rights reserved. Thiết kế web ITGreen
VianPool (Tiếng Việt) Tuyển Dụng Giám Sát Thi Công VianPool (Tiếng Việt) Tuyển Dụng Giám Sát Thi Công VianPool (Tiếng Việt) Tuyển Dụng Giám Sát Thi Công VianPool (Tiếng Việt) Tuyển Dụng Giám Sát Thi Công

0989949792

Gọi điện SMS Liên hệ